Thị trường hộp quẹt ZiPPO Vĩnh Long

Các hãng hộp quẹt nổi tiếng đáng để mua tại thị trường ZiPPO Vĩnh Long

Có nhiều thương hiệu bật lửa trên thế giới ra đời. Nổi tiếng nhất phải kể đến hộp quẹt Zippo. Ngày nay, máy lửa vẫn được biết đến là vật dụng phổ biến sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thị trường ZiPPO Vĩnh Long có đa dạng mẫu mã lựa chọn và đặc biệt hơn là hợp với túi tiền của người tiêu dùng chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

ZiPPO Vĩnh Long phân phối hộp quẹt thương hiệu nổi tiếng thế giới

ZiPPO Vĩnh Long phân phối hộp quẹt thương hiệu nổi tiếng thế giới
Zippo chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam

Zippo authentic là thương hiệu bật lửa đình đám, đốn tim biết bao chàng trai. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1933, hơn 80 năm phát triển. Zippo cao cấp đã thực sự vươn tới đỉnh vinh quang và xứng đáng trở thành vua bật lửa cao cấp.
Khác hoàn toàn với những chiếc hộp quẹt thông thường, ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Vĩnh Long mang trong mình giá trị của sự đẳng cấp, độc đáo. Mỗi sản phẩm ra đời là một sự sáng tạo không ngừng nghỉ, cũng như sự chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế.
Zippo hàng hiệu được yêu thích và phổ biến đến nỗi, minh chứng là hàng loạt hội nhóm cộng đồng người chơi ZiPPO tại Việt Nam được thành lập. Với họ, sưu tầm ZiPPO xịn vừa là thú vui, vừa là niềm đam mê khiến họ phải thổn thức và khao khát muốn sở hữu.
Với người chơi ZiPPO ở Vĩnh Long, điều khó khăn nhất là việc sở hữu được những chiếc ZiPPO chính hãng, từ đại lý, cửa hàng ZiPPO uy tín. Hiểu được vấn đề này, đại diện ZiPPO Việt Nam ra đời, hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trở thành điểm đến, nơi tụ họp của những người quan tâm đến Zippo chính hiệu.
Tại đây có đa dạng mẫu mã sản phẩm như ZiPPO Classic – Phổ thông, Slim – Loại nhỏ, Harley Davidson, ZiPPO  Armor – Vỏ Dày, ZiPPO Replica – Tái bản, xuất Nhật, Limited edition – Bản giới hạn, la mã, Sterling silver – Bạc khối,… Đại diện ZiPPO Việt Nam luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thông qua các chính sách ưu đãi.
– Giao hàng miễn phí tận nơi
– Mua online, thanh toán tại nhà sau
– Đổi trả miễn phí hoặc hoàn 100% nếu bật lửa không đúng quảng cáo
– Bảo hành trọn đời

Các mẫu hộp quẹt tại thị trường ZiPPO Việt Nam

– Hộp quẹt Visual

Những ai thường có thói quen hút xì gà sẽ không thể không biết đến Visual. Cũng giống như các sản phẩm của hộp quẹt ZiPPO tại Vĩnh Long, Visual có khả năng chống gió, có thể bơm lại để sử dụng lâu dài. Ngoài ra, nó còn có thể điều chỉnh độ dài ngắn của ngọn lửa theo mong muốn.

-Bật lửa Clipper

Bên cạnh cái tên bật lửa ZiPPO tại thị trường ZiPPO Vĩnh Long, Clipper cũng là một thương hiệu hộp quẹt được ưa thích. Đây cũng là thương hiệu bật lửa đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nạp khí butan.

-Bật lửa Bic

Bic sản xuất các loại bật lửa từ rẻ đến đắt, như bật lửa lá cuốn, bật lửa chống gió, bật lửa thắp sáng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mọi tầng lớp của xã hội, với ưu điểm giá thành rẻ.

-Bật lửa XL

Bật lửa XL đứng thứ 7 trên thế giới, xếp sau S.T.Dupont tại ZiPPO Vĩnh Long. Ngoài mẫu mã đẹp, XL có rất nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc bắt mắt.

-Bật lửa Colibri

Colibri là một thương hiệu lâu đời, được đánh giá rất cao vì độ bền, đẹp và an toàn. Nó còn đi kèm với một chức năng rất mới, đó là khả năng cắt xì gà.

-Bật lửa S.T.Dupont

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

S.T.Dupont là hãng bật lửa hạng sang được sản xuất tại Pháp. Sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, mới lạ, được làm thủ công 100% với hơn 70 chi tiết tinh xảo. Một trong những đặc điểm nổi bật của S.T.Dupont là tiếng mở nắp cling vang và trong trẻo. Chính vì thế, độ nổi tiếng của S.T.Dupont cũng không kém cạnh ZiPPO là bao.

– Bật lửa Ronson

Ngoài các hãng bật lửa trên đây, bạn có thể tìm mua các hãng bật lửa hàng hiệu khác như Cartier, Coleman, Dunhill, Ronson, XL. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về những công ty sản xuất bật lửa trên khắp thế giới.
Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,… Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm bật lửa tại thị trường ZiPPO Vĩnh Long, hãy liên hệ với nhà phân phối Zippo Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN để được giải đáp mọi thắc mắc.