PHỤ KIỆN ZIPPO CHÍNH HÃNG 

ZiPPO authentic là một trong những thương hiệu bật lửa đình đám, nổi danh qua hàng thập kỷ trên toàn cầu. Một chiếc bật lửa ZiPPO theo suốt một đời người với vẻ đẹp và chất lượng trường tồn vĩnh cửu. Trong quá trình sử dụng nếu chiếc bật lửa của bạn gặp bất cứ vấn đề gì luôn sẵn sàn có các phụ kiện ZiPPO chính hãng thay thế. . Để thể hiện cá tính riêng, phong cách riêng của mình, có thể là ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Replica, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO La Mã, ZiPPO Limited, Sterling silver,.. với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Để được trải nghiệm và cảm nhận đầy đủ những tinh hoa do Zippo mang lại, hãy cùng store ZIPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN đánh giá bộ sưu tập những ZiPPO cao cấp ngay dưới đây.GIỚI THIỆU PHỤ KIỆN ZIPPO  

Sau một thời gian sử dụng, bấc ZiPPO hay con gọi là ” tim” sẽ bị muội, khả năng bắt lửa là duy trì sự cháy không còn cao nữa. Vì vậy, những chiếc bấc được bóc ra từ ruột ZiPPO chính hãng sẽ là món phụ kiện ZiPPO thay thế tuyệt vời nhất.
Bật lửa ZiPPO hàng hiệu sử dụng nhiên liệu đốt là xăng thơm chuyên biệt. Để có thể bảo quản tốt hộp quẹt cũng như duy trì sự cháy ở trạng thái tốt nhất, bạn nên mua lọ xăng ZiPPO chính hãng .
Đối với các dòng bật lửa ZiPPO gas không sử dụng xăng, bình bơm gas tiện dụng sẽ giúp bạn nạp nhiên liệu cho chiếc bật lửa của mình một cách nhanh chóng.
Bánh răng tiếp xúc trực tiếp với bộ phận đánh đá để tạo lửa. Bánh răng của bật lửa ZiPPO chính hiệu được sản xuất theo cách rất đặc biệt, không bao giờ có thể làm nhái được.

phụ kiện ZippoPHỤ KIỆN ZIPPO – BAO DA

Bạn yêu thích những chiếc Zippo authentic? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán bật lửa ZiPPO chính hãng uy tín tại Việt Nam? Trước tiên, hãy cùng shop ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á tìm hiểu sự ra đời của phụ kiện ZiPPO bật lửa hay còn gọi là hộp quẹt ZiPPO. Một món phụ kiện ZiPPO được rất nhiều người yêu thích không kém gì sản phẩm bật lửa đó chính là bao da. Bao da ZiPPO được thiết kế và đo may theo đúng kích thước tiêu chuẩn của những chiếc bật lửa đình đám. Phần vỏ bên ngoài khắc chìm logo ZiPPO quen thuộc kèm nút cài chắc chắn. Bao da không chỉ giúp bảo vệ bật lửa trước các tác động và ma sát gây trầy xước mà còn tăng thêm tính sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng.

phụ kiện ZippoPHỤ KIỆN ZIPPO TẠI ZIPPO VIỆT NAM 

Bạn không cần phải mua quá nhiều bật lửa ZiPPO cho mình vì tất cả các bộ phận, kết cấu của chiếc bật lửa đều có thể dễ dàng thay thế.
Hệ thống cửa hàng ZiPPO Việt Nam là địa chỉ bán các sản phẩm bật lửa ZiPPO chính hãng nhập khẩu từ Mỹ và các sản phẩm phụ kiện ZiPPO độc đáo đến từ nhà sản xuất USA.
Bạn muốn chăm sóc toàn diện cho chiếc ZiPPO của mình, hãy sử dụng những món phụ kiện chính hãng để không làm giảm đi tính năng và vẻ đẹp tuyệt vời vốn có của chiếc ZiPPO bạn đang sở hữu.
Tại nhà phân phối ZiPPO Việt Nam, bạn có thể tìm thấy mọi món phụ kiện độc đáo nhất để tân trang, làm đẹp cho chiếc bật lửa hàng hiệu của mình.

phụ kiện Zippo
-13%

Phụ Kiện ZiPPO

ZIPPO ZB

35.000
-6%

Phụ Kiện ZiPPO

ZIPPO ZBD

390.000
-13%

Phụ Kiện ZiPPO

ZIPPO ZD

35.000
-13%

Phụ Kiện ZiPPO

ZIPPO ZX

70.000