Thị trường bật lửa ZiPPO Tuyên Quang

Chất lượng ZiPPO USA có tốt không tại thị trường ZiPPO Tuyên Quang

Bạn là một người chơi thuộc hội ZiPPO Tuyên Quang và muốn tìm hiểu về những sản phẩm ZiPPO chính hãng tại Việt Nam hiện nay? Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic – Phổ thông, Armor – Vỏ dày, Marlboro, ZiPPO Limited edition – Bản giới hạn, ZiPPO xuất Nhật, la mã, Harley Davidson, Replica – Tái bản, sterling silver – Bạc khối hay Slim – Loại nhỏ,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Một chiếc bật lửa Zippo có tốt hay không được căn cứ vào nhiều yếu tố, hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể về trong bài viết dưới đây được chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

ZiPPO chính hãng có khả năng chống gió tuyệt vời

Zippo chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam
Zippo chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam

Tìm hiểu về: CÁCH PHÂN BIỆT ZIPPO THẬT GIẢ

Tại nước ta, cộng đồng chơi bật lửa Zippo authentic vô cùng đông đảo. Rất nhiều người trong số họ có trong tay những chiếc bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt” được mua với mức giá cả chục triệu đồng tại thị trường ZiPPO Tuyên Quang. Nhưng chưa chắc đó đã là hàng chính hãng, bởi đâu phải cứ là hàng đắt đỏ sẽ là hàng thật.
Do cấu tạo đặc biệt, bật lửa hàng hiệu ZiPPO sở hữu khả năng chắn gió kỳ diệu. Dù cho môi trường bên ngoài có gió to đến đâu cũng không thể dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy. Hình ảnh này được ví như tinh thần bất khuất, vượt qua giông bão của những người chiến binh dũng cảm.
Hình ảnh ngọn lửa ZiPPO bất diệt, sẵn sàng đương đầu với gió lớn và sự khắc nghiệt. Càng khiến cho mọi người thêm trân trọng chiếc bật lửa này.

Độ an toàn

Phụ kiện dùng cho ZiPPO chính hãng, chất lượng có bán ở các cửa hàng tại thị trường ZiPPO Tuyên Quang. Xăng khi dùng dễ bén lửa, duy trì hiệu quả cháy lâu, đặc biệt không chứa Axeton, và có mùi thơm đặc trưng. Không gây hại tới sức khỏe người dùng về lâu dài.
Trong khi đó, xăng Zippo giả được pha lẫn tạp chất, độ cháy và giữ lửa rất kém. Khi cháy sẽ góp phần nhanh chóng phá hỏng hộp quẹt.

Độ bền bỉ theo thời gian

Độ bền của bật lửa Zippo hàng hiệu là yếu tố quan trọng nhất làm nên tên tuổi cũng như mang lại sự thành công rực rỡ ZiPPO. Bên trong bật lửa gồm các bộ phận là bánh xe, sợi bấc, bông tẩm xăng, đá lửa, lò xo, đinh chốt, ống dẫn, hộp trong. Tất cả được gắn kết chặt chẽ, kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.
Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt, từng chi tiết được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng. Đảm bảo trong hầu hết các va chạm, rơi rớt, khó có thể khiến bật lửa hư hỏng. Thay vào đó là sự hoạt động ổn định, ít hỏng vặt.
Người dùng chỉ cần thay xăng khi hết, bảo dưỡng, lau chùi định kỳ. Minh chứng là cho đến tận ngày nay, có không ít chiếc bật lửa có tuổi đời vài chục năm. Chúng được sản xuất từ những năm 193x mà vẫn lên lửa rất tốt.
Zippo cao cấp cũng được xem như là kho tàng khơi nguồn sáng tạo dành cho nghệ sỹ tài ba. Các chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, sắc sảo lên bề mặt của ZiPPO ở Tuyên Quang. Từ họa tiết hoa lá, cây cỏ, con người, đồ vật hiện lên chân thực và sống động, như một tác phẩm nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

ZiPPO – Một dụng cụ biểu diễn của dân chơi ZiPPO Tuyên Quang

ZiPPO - Một dụng cụ biểu diễn của dân chơi ZiPPO Tuyên Quang
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Không có chiếc bật lửa nào đủ khả năng dùng như một dụng cụ biểu diễn ngoài Zippo xịn. Đây chính là nhân tố quan trọng cho ra đời môn nghệ thuật múa Zippo hay còn gọi với cái tên thân thuộc Zippo tricks. Một nhà ảo thuật Zippo nổi tiếng trên thế giới phải kể đến Cyril Takayama. Từ các động tác búng, quay, dập nhuần nhuyễn, đẹp mắt.
Nhà phân phối Zippo Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN chuyên bán các dòng Zippo chính hiệu, từ cao cấp tới bình dân giá tốt. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,… Quý khách có nhu cầu mua ZiPPO Tuyên Quang xin liên hệ. Website: www.zippo.net.vn. Hotline: 0902 454 888.