Thị trường bật lửa ZiPPO Vĩnh Phúc

Đã có đại lý ZiPPO tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc chính thức hay chưa?

Bạn đang ở Vĩnh Phúc và muốn mua bật lửa ZiPPO nhưng lo sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng? Lúc này, câu hỏi được đặt ra là đã có đại lý ZiPPO tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc chính thức hay chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Đại lý ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc

ZiPPO chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam

Tham khảo: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã xuất hiện nhiều địa chỉ kinh doanh các sản phẩm bật lửa ZiPPO. Song ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị thương hiệu đại diện ZiPPO Việt Nam – địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc.

Bật lửa ZiPPO chính hãng tại Việt Nam có gì khác biệt?

Đại lý ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Theo ghi nhận, chiếc bật lửa ZiPPO cao cấp đầu tiên được George G. Blaisdell thiết kế và ra đời vào đầu năm 1933 tại Mỹ. Từ đó đến nay, thương hiệu bật lửa ZiPPO authentic vẫn luôn giữ vị trí số 1 trong các dòng bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt” nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sở dĩ ZiPPO xịn luôn trường tồn với thời gian bởi rất nhiều đặc điểm ưu việt.Ta có thể điểm qua một số ưu điểm của bật lửa ZiPPO chính hiệu như sau:
– Thứ nhất, bật lửa ZiPPO xịn có thiết kế đa dạng, độc đáo với nhiều họa tiết được chạm khắc, in sơn đẹp mắt. Mọi chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng đều được sản xuất, gia công tỉ mẩn, kĩ càng bằng công nghệ sản xuất tiên tiến. Bật lửa ZiPPO hàng hiệu có nhiều mẫu mã, chủng loại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cả những khách hàng khó tính nhất.
– Thứ hai, đại lý, cửa hàng ZiPPO ở Vĩnh Phúc thuộc hệ thống phân phối ZiPPO Việt Nam cam kết 100% hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi thương hiệu ZiPPO Việt Nam đều có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ thương hiệu ZiPPO USA. Chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
– Thứ ba, bật lửa ZiPPO chính hãng có khả năng cháy mạnh, chống gió tốt. Ưu điểm của ZiPPO so với các thương hiệu bật lửa khác là khả năng cháy mạnh. Thậm chí, ngọn lửa ZiPPO thách thức cả trong những điều kiện gió bão.
– Thứ tư, bật lửa ZiPPO có độ bền đẹp lâu dài, chống xước, chống gỉ tốt. Đặc biệt, những chiếc ZiPPO chính hãng có kết cấu vỏ dày độc đáo, chịu được tác động lớn. Nhờ vậy, dù chúng rơi rớt hay va đập cũng không bị cong vênh, hỏng hóc.
– Thứ năm, bật lửa ZiPPO giá cả hấp dẫn, phù hợp với đa dạng khách hàng. Tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc đang kinh doanh ba loại ZiPPO chủ yếu: ZiPPO dòng bình dân, ZiPPO dòng trung bình và ZiPPO dòng cao cấp. Giá cả bật lửa ZiPPO tùy theo phân loại các dòng bật lửa. Mức giá bật lửa ZiPPO dao động từ 400.000 – 3.000.000 VNĐ hơn một chút. Đây có thể coi là một bảng giá không quá chát, phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng.
Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến quý khách hàng một địa chỉ mua hàng uy tín tại thị trường ZiPPO Vĩnh Phúc. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, ZiPPO Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,… Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất!