BẬT LỬA ZIPPO LIMITED 

Vẻ đẹp thi ca  

Nói về bật lửa ZiPPO phiên bản nào được săn lùng và tìm kiếm nhiều nhất, thì không thể không nhắc đến bật lửa ZiPPO Limited edition – phiên bản giới hạn. Điều tạo nên sức hấp dẫn của ZiPPO Limited chính là bởi thiết kế độc đáo, cực hấp dẫn, bắt mắt và thu hút người dùng nhưng số lượng lại cực ít, chỉ giới hạn số lượng nhất định với từng mẫu, không sản xuất thêm. Để được trải nghiệm và cảm nhận đầy đủ những tinh hoa do Zippo mang lại, hãy cùng store ZIPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á đánh giá bộ sưu tập những mẫu bật lửa Zippo Limited edition  cao cấp mang vẻ đẹp thi ca ngay dưới đây.GIỚI THIỆU BẬT LỬA ZIPPO LIMITED 

Đầu tiên phải nhắc đến và khẳng định ZiPPO chính là một trong những thương hiệu bật lửa nổi tiếng nhất thế giới. Trải qua gần 100 xây dựng và phát triển, nhà sản xuất ZiPPO USA đã tung ra thị trường khoảng gần 600 triệu chiếc bật lửa nhằm đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn niềm đam mê của người dùng.  ZiPPO authentic có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau, mỗi sản phẩm có những thiết kế và ý nghĩa riêng, gắn với từng thời điểm lịch sử trong quá trình phát triển của nhà sản xuất ZiPPO hàng hiệu. Mỗi sản phẩm ngay từ khi ra mắt đều là những mục tiêu khiến người dùng phải “đứng ngồi không yên” và mong muốn được sở hữu. Bật lửa ZiPPO Limited edition – phiên bản giới hạn được nhiều người dùng yêu thích. Được xem là sự khác biệt, điểm nhấn vàng trong tất cả các dòng bật lửa, nâng tầm hơn các giá trị và đẳng cấp của thương hiệu bật lửa số 1 thế giới, chính là sự xuất hiện của chiếc bật lửa ZiPPO Limited. Zippo Limited hay còn gọi là hộp quẹt Zippo phiên bản giới hạn. Những chiếc bật lửa phiên bản giới hạn được sản xuất dựa theo sự kiện lớn, hoặc một dấu ấn,..và tất nhiên, chúng được sản xuất với số lượng cực kì ít ỏi – thậm chí chỉ vài chục chiếc.

Bật lửa Zippo usaÝ NGHĨA BẬT LỬA ZIPPO LIMITED  

Bật lửa ZiPPO Limited với thiết kế độc đáo, khác lạ, “đốn tim” người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng trở thành điểm hút riêng trong chuỗi các sản phẩm như dòng ZiPPO Classic phổ thông, phiên bản nhỏ gọn ZiPPO Slim, loại bật lửa vỏ dày ZiPPO Armor, hay phiên bản ZiPPO Sterling bạc khối,…. đã từng “làm mưa làm gió” trước đó.  Đúng như tên gọi bật lửa ZiPPO Limited chỉ được sản xuất với số lượng rất ít, sản phẩm thường rất khan hiếm, khó tìm mua, thời gian chờ đợi có hàng rất lâu và đương nhiên giá thành cũng đắt hơn các sản phẩm khác rất nhiều. Tất cả những điều đó cũng không làm “hạ nhiệt” sức hấp dẫn của bật lửa ZiPPO Limited. Vẫn có rất nhiều người dùng ZiPPO cao cấp chấp nhận chi mức giá “cắt cổ” để có thể sở hữu một chiếc phiên bản giới hạn với thiết kế độc đáo, tính năng đặc biệt ngay khi bị hấp dẫn.  Các sản phẩm thiết kế của dòng bật lửa ZiPPO Limited có rất nhiều điểm đột phá và ấn tượng, hoàn toàn khác với các phiên bản bật lửa ZiPPO trước đó. Điều đặc biệt hơn là số lượng sản phẩm rất ít, khả năng bị “đụng hàng” là rất thấp đã tạo nên sức hấp dẫn rất lớn cho dòng phiên bản này.

hộp quẹt Zippo chính hãngZIPPO LIMITED MUA Ở ĐÂU? 

Đây là vấn đề rất nhiều dân chơi ZiPPO tại Việt Nam tìm kiếm, địa chỉ cửa hàng bán bật lửa ZiPPO Limited chính hãng. Việc chờ đợi và tìm kiếm một chiếc bật lửa phiên bản giới hạn luôn khó hơn rất nhiều so với việc có được một chiếc ZiPPO khác như phiên bản cổ ZiPPO La Mã, dòng tái bản của chiếc bật lửa ZiPPO Replica 1941 thần thánh hay như phiên bản huyền thoại ZiPPO Harley Davidson,… Tại thị trường Việt Nam, địa chỉ uy tín nhất giúp bạn có cơ hội sở hữu một chiếc bật lửa ZiPPO Limited hay bất kì chiếc ZiPPO chính hãng nào phải kể đến là đại diện ZiPPO Việt Nam. Đây là đại lý đầu tiên được cấp giấy phép phân phối chính hãng của dòng bật lửa thương hiệu số 1 thế giới. Shop ZiPPO Việt Nam luôn cam kết cung cấp cho khách hàng:
– Dòng bật lửa ZiPPO chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Mỹ
– Chất lượng sản phẩm tốt nhất, các thông số kĩ thuật và hình ảnh hoàn toàn giống với hình ảnh cung cấp và mẫu trên website của nhà sản xuất
– Bảo hành trọn đời với các lỗi của nhà sản xuất, thay thế phụ kiện ZiPPO chính hãng
– Giao hàng miễn phí toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi thanh toán tại nhà.
Lựa chọn, đặt mẫu bật lửa ZiPPO bản giới hạn và xem các mẫu bật lửa ZiPPO đẹp và độc đáo đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, Quý khách truy cập trực tiếp vào website www.zippo.net.vn hoặc gọi tới hotline 0902 454 888 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

máy lửa Zippo authentic
-14%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP122

1.680.000
-30%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP135

880.000
-19%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP204

850.000
-19%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP205

890.000
-9%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP266

2.960.000
-13%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP365

3.390.000
-13%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP366

2.250.000
-13%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP379

1.650.000
-14%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP400

2.915.000
-12%

Hộp Quẹt ZiPPO

ZIPPO LIMITED ZP432

1.630.000