Thị trường hộp quẹt ZiPPO Trà Vinh

Tìm hiểu ZiPPO chính hãng trước khi chọn mua tại shop ZiPPO Trà Vinh

Các bạn nên tìm hiểu Zippo chính hãng trước khi chọn mua tại shop ZiPPO Trà Vinh. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều bật lửa Zippo hàng giả, hàng nhái, với công nghệ làm giả tinh vi, khó phát hiện. Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic – Phổ thông, ZiPPO Armor – Vỏ dày, Marlboro, Limited edition – Bản giới hạn, ZiPPO xuất Nhật, la mã, Harley Davidson, Replica – Tái bản, sterling silver – Bạc khối hay Slim – Loại nhỏ,… Với mẫu mã đa dạng và phong phú. Tuy nhiên việc phân biệt bật lửa chính hãng hay hàng nhái thì không phải ai cũng phân biệt được nên khả năng mua nhầm là không tránh khỏi. Vậy nên mua bật lửa ZiPPO cao cấp tại Việt Nam ở đâu? Chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á

Đầu tiên là vỏ hộp ZiPPO tại thị trường Zippo Trà Vinh

Zippo chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam
Zippo chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam

Hộp Zippo chính hãng rất chắc chắn, chất lượng in ấn tốt, hình ảnh, chữ rất rõ nét và sắc sảo. Đối với hàng Fake, vỏ hộp trông khá ọp ẹp, nét chữ in mờ nhạt.
Bên trong hộp cũng tương tự, miếng lót được phủ một lớp giả nhung màu đen tuyền. Nhằm bảo vệ hộp quẹt khỏi xước xát. Hộp Fake bên trong là lớp phủ ngả màu nâu, không có tác dụng nhiều trong quá trình bảo quản bật lửa Zippo cao cấp.
Giấy hướng dẫn sử dụng nằm trên nắp hộp ZiPPO tại Trà Vinh được xếp gọn gàng, chi tiết in cực kỳ chi tiết và chất lượng. Phía sau hộp là mã vạch của sản phẩm mà hàng giả không thể có.

Thiết kế, kiểu dáng ZiPPO chính hãng

Về cơ bản sản phẩm chính hãng tại shop ZiPPO ở Trà Vinh sẽ bao gồm 2 phần là phần vỏ ngoài và ruột.
– Phần vỏ
Một chiếc Zippo xịn được đánh giá chuẩn khi các cạnh hoàn toàn trùng khít với nhau. Hoàn toàn không có hiện tượng bị so le hay chệch ra ngoài khi đóng nắp. Bản lề phải thẳng hàng so với phần thân, không bị biến dạng.
Trên vỏ ngoài và dưới mộc đáy có khắc nhiều kí hiệu về nơi sản xuất, dòng Zippo, mã sản phẩm. Những người chơi ZiPPo tại thị trường ZiPPO Trà Vinh lâu năm có thể biết chính xác tuổi cũng như giá trị sản phẩm. Đồng thời phân biệt được đâu là Zippo hàng fake và hàng xịn.
Vỏ và ruột bật lửa ZiPPO authentic được làm từ những chất liệu cao cấp như đồng, bạc, mạ vàng. Không bị bào mòn bởi oxy hóa, dù có tuổi đời vài chục năm, vẫn giữ nguyên giá trị thẩm mỹ ban đầu.
– Phần ruột

Những hiểu lầm về Zippo chính hãng tại thị trường ZiPPO Trà Vinh
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Các nét chữ in trong ruột rất chi tiết, dễ nhìn. Bạn có thể để ý kỹ ở mặt in năm và tháng sản xuất. ZiPPO Trà Vinh hàng xịn có dòng chữ ZIPPO Made in U.S.A. Zippo nhái là Made in ZIPPO USA.
– Đinh tán hàng thật đều, tán tròn đẹp, còn Zippo nhái đinh tán không vừa vặn.
– Chặn xăng Zippo chính hiệu in dòng chữ LIFT TO FILL màu đỏ rất đều, khoảng cách giữa các chữ được đặt đúng chiều. Còn Zippo giả dòng chữ được in sát nhau, bị đặt ngược.
– Bấc bật lửa Zippo hàng hiệu của Mỹ được cuốn một sợi đồng nhỏ màu vàng.
– Bông Zippo là loại bông đặc biệt, được ép thành từng khối, màu trắng tinh, không ngậm xăng. Còn bông Zippo fake màu ngả vàng, thậm chí không nhả xăng, dẫn tới tình trạng khó cháy.

Những hiểu lầm về Zippo chính hãng tại thị trường ZiPPO Trà Vinh

Cũng có một số người truyền tai nhau thông tin sai về Zippo chính hãng, dẫn tới những hiểu nhầm.
– Zippo phải có tem đỏ
Zippo được bán tại Mỹ và một số thị trường Châu Âu mới có tem đỏ. Thực chất, chiếc tem này có tác dụng cảnh báo tr ẻ em của một số quốc gia quy định bắt buộc dán lên. Những thị trường khác có thể không có. Do đó, việc một chiếc ZiPPO Trà Vinh chính hãng không có tem đỏ là hoàn toàn bình thường.
– Bản lề rơ
Mỗi chiếc bật lửa trước khi xuất xưởng khỏi nhà máy đều được kiểm tra vô cùng kỹ càng. Độ rơ này nằmt rong mức cho phép của hãng, có tác dụng để lúc dùng bật lửa bật nhẹ nhàng, tiếng kêu ngân vang. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.
Hy vọng, thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn tránh được các tổn hại vì mua phải hàng nhái tại shop ZiPPO Trà Vinh. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,… Để được mua hàng chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối Zippo Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN.