Thị trường hộp quẹt ZiPPO Quảng Nam

Tìm hiểu bật lửa ZiPPO giá bao nhiêu tại thị trường ZiPPO Quảng Nam

Bật lửa ZiPPO hàng hiệu chưa bao giờ hạ nhiệt thậm chí thu hút nhiều người sử dụng và sưu tập hơn qua thời gian. Tại Việt Nam cũng không ít người tìm mua ZiPPO để sử dụng, sưu tập cũng như làm quà tặng ý nghĩa. Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic – Phổ thông, Armor – Vỏ dày, Marlboro, Limited edition – Bản giới hạn, ZiPPO  xuất Nhật, la mã, Harley Davidson, Replica – Tái bản, sterling silver – Bạc khối hay Slim – Loại nhỏ,…với mẫu mã đa dạng và phong phú,… Vậy thị trường ZiPPO Quảng Nam như thế nào và mua bật lửa chính hãng tại Quảng Nam giá bao nhiêu? Chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á

ZiPPO – thương hiệu bật lửa được nhiều người yêu thích trên thế giới

Bật lửa ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam
Bật lửa ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam

Tìm hiểu về: CÁCH PHÂN BIỆT ZIPPO THẬT GIẢ

ZiPPO authentic từ khi ra đời đã mang lại một giá trị mới cho dòng bật lửa cao cấp và nhận được sự chú ý của nhiều người trên thế giới. Là thương hiệu bật lửa cao cấp với những chiếc bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt” có giá trị không hề rẻ, giá của một chiếc ZiPPO hàng hiệu thường dao động tới vài triệu. Việc sử dụng ZiPPO chính hiệu cũng thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu trong xã hội. Vì vậy ngày càng có nhiều người đặc biệt là giới thượng lưu ưa chuộng ZiPPO, sử dụng hay lựa chọn ZiPPO để làm quà tặng giá trị và ý nghĩa.
Có nhiều dòng bật lửa ZiPPO khác nhau và kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn,…cũng khác nhau. Ví dụ như dòng ZiPPO Armor có lớp vỏ dày, cứng cáp nên bền bỉ hơn. Dòng ZiPPO Slim thì trái lại với Armor, các mẫu mã của ZiPPO Slim lại gọn gàng và mỏng hơn. Hay là dòng ZiPPO xuất Nhật thì lại được thiết kế bởi người Nhật, mang đậm phong cách phương Đông trên một chiếc bật lửa USA.
Sự đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã của ZiPPO đã giúp ZiPPO thu hút không ít sự quan tâm, yêu thích của nhiều người.

ZiPPO giá bao nhiêu và địa chỉ bán uy tín tại thị trường ZiPPO Quảng Nam

ZiPPO giá bao nhiêu và địa chỉ bán uy tín tại thị trường ZiPPO Quảng Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Vì tại thị trường ZiPPO ở Quảng Nam có nhiều dòng nhiều mẫu mã nên các bật lửa ZiPPO cũng có những mức giá khác nhau. Có những mẫu ZiPPO xịn chỉ có giá vài trăm nghìn nhưng có những mẫu giá lại cao hơn, lên đến vài triệu đồng. Ngoài ra còn có những dòng bật lửa hàng hiếm, hàng limited, những mẫu có chất liệu cao cấp,…thì sẽ càng có giá trị hơn. Những mẫu càng độc đáo, được nhiều người tìm mua sưu tầm thì giá cũng sẽ đắt hơn so với những mẫu ZiPPO thông thường.
Có thể nói mức giá của bật lửa ZiPPO ở Việt Nam và trên thị trường ZiPPO Quảng Nam đều sẽ dao động từ vài trăm đến vài triệu. Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc ZiPPO phù hợp. Tuy nhiên khi mua bật lửa ZiPPO tại Quảng Nam, bạn cũng nên cân nhắc, tìm hiểu những địa chỉ uy tín khi mua để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.
Nếu muốn mua bật lửa ZiPPO chính hãng, giá tốt tại thị trường ZiPPO Quảng Nam, bạn có thể liên hệ với nhà phân phối ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN qua hotline 0902 454 888. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,…Đại diện ZiPPO Việt Nam luôn cam kết sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ có giấy chứng nhận và bạn sẽ được bảo hành trọn đời cho bật lửa ZiPPO.