Thị trường hộp quẹt ZiPPO Quảng Ngãi

Tìm địa chỉ phân phối ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Quảng Ngãi

Sưu tầm ZiPPO hàng hiệu không còn xa lạ ở Việt Nam, mà đã trở thành niềm đam mê của nhiều đấng nam nhi. Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic – Phổ thông, Armor – Vỏ dày, Marlboro, Limited edition – Bản giới hạn, ZiPPO xuất Nhật, la mã, Harley Davidson, Replica – Tái bản, sterling silver – Bạc khối hay Slim – Loại nhỏ,…với mẫu mã đa dạng và phong phú,… Nhưng tại một số tỉnh nhỏ, người dùng khá băn khoăn về địa chỉ mua sản phẩm chính hãng. Thị trường ZiPPO Quảng Ngãi, quý khách nên tham khảo bật lửa tại store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Asean để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Thị trường ZiPPO Quảng Ngãi có sản phẩm chính hãng không?

Thị trường ZiPPO Quảng Ngãi có sản phẩm chính hãng không?
ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam

Bật lửa ZiPPO hay còn gọi là “hộp quẹt” đã quen thuộc với hầu hết nam giới nước ta, nhất là những ai có thú vui “chơi” phụ kiện này. Nhưng việc phân biệt ZiPPO chính hãng đến từ nhà máy sản xuất ở Mỹ và ZiPPO nhái trôi nổi không dễ. Bởi việc làm giả bật lửa Zippo hiện nay khá tinh vi, bằng mắt thường người dùng không thể nhận ra.
Dân chơi ZiPPO authentic lâu năm mới biết rõ ràng những chiếc bật lửa thật. Họ cũng có truyền kinh nghiệm trên các diễn đàn. Tuy nhiên, khi chưa từng sở hữu, người dùng rất lúng túng trong vấn đề này. Vì vậy, cách đơn giản và chắc chắn nhất là người dùng nên mua sản phẩm chính hãng ở những đại lý được ủy quyền.
Tại thị trường ZiPPO ở Quảng Ngãi và các tỉnh phía Bắc hiện nay đã có đại diện ZiPPO Việt Nam. Người dùng sẽ được hưởng mọi chính sách của hãng khi mua sản phẩm tại đại diện thương mại. Giá tại đại lý chính hãng cũng luôn tốt nhất thị trường, quý khách không lo bị lừa bịp thổi giá một số mẫu khan hiếm.

Chính sách bán hàng của đại diện ZiPPO Việt Nam

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Nhà phân phối ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN là đơn vị phân phối có ủy quyền sản phẩm bật lửa ZiPPO ở Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, cam kết sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Mọi sản phẩm của chúng tôi tại thị trường ZiPPO Quảng Ngãi cũng như trên toàn quốc đều được bảo hành trọn đời theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Ngoài ra, ZiPPO Việt Nam ưu đãi:
– Quý khách sẽ được khắc chữ, logo miễn phí lên bật lửa ZiPPO để làm kỷ niệm, làm quà tặng ấn tượng và độc đáo
– Quý khách nhận được hướng dẫn sử dụng đúng kỹ thuật
– Sản phẩm được chúng tôi bảo dưỡng định kỳ không tính chi phí
– Khi cần thay thế phụ kiện, chúng tôi không tính công
– ZiPPO Việt Nam giao sản phẩm tận tay quý khách, dù quý khách ở bất kỳ đâu
– Thời gian giao ZiPPO cao cấp cho quý khách chỉ trong vòng 72 tiếng
– Việc thanh toán chỉ diễn ra khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng với mẫu mã ZiPPO đúng như đặt hàng
– Giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm ZiPPO xịn số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp
Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902 454 888 để biết mọi thông tin liên quan đến mẫu mã và giá cả.
Bật lửa ZiPPO chính hãng, giá tốt nhất luôn có tại thị trường ZiPPO Quảng Ngãi. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,… Quý khách có thể đến và trải nghiệm những điều kỳ diệu chỉ có ở ZiPPO – chiếc bật lửa được mọi người đàn ông mê đắm.