Thị trường bật lửa ZiPPO Hà Nam

Đã có đại lý ZiPPO tại thị trường ZiPPO Hà Nam chính thức hay chưa?

Nên mua bật lửa tại thị trường Zippo Hà Nam ở đâu? Làm thế nào để mua được bật lửa Zippo chính hãng?
Nhắc đến phân khúc bật lửa cao cấp trên toàn thế giới, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay tới ZiPPO. Để thể hiện đẳng cấp cá nhân có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Marlboro, ZiPPO Replica, ZiPPO la mã, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Limited, ZiPPO Sterling silver hay ZiPPO Slim,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Do thời gian du nhập chưa lâu nên việc xác định đâu mới thực sự là những chiếc bật lửa có chất lượng, chính hãng cũng tương đối phức tạp. Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ tại store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Chấu Á dưới đây.

ZiPPO là gì? Làm sao để mua được sản phẩm chính hãng tại thị trường ZiPPO Hà Nam?
Bật lửa ZiPPO chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam

ZiPPO là gì? Làm sao để mua được sản phẩm chính hãng tại thị trường ZiPPO Hà Nam?

Được biết đến rộng rãi từ những năm chiến tranh thế giới thứ hai, những chiếc hộp quẹt ZiPPO authentic mà quân dân Hoa Kỳ sử dụng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự nam tính và sang trọng của mình. Từ đó, những dòng ZiPPO hàng hiệu khác nhau bắt đầu trở thành cơn sốt sau khi dòng bật lửa này bắt đầu được xuất khẩu. So với các loại bật lửa khác, ZiPPO chính hiệu nổi bật với thiết kế cầu kì và kĩ lưỡng. Hơn thế, với việc ngày càng phong phú trong chủng loại, ZiPPO luôn đáp ứng được nhu cầu và sở thích của hầu hết nam giới. Những chiếc ZiPPO hàng đầu luôn đem lại cho người sở hữu sự thỏa mãn về vẻ ngoài cũng như khí chất chiếc bật lửa mang tới.
Trong những năm gần đây, giới sưu tầm bật lửa ZiPPO tại Hà Nam bắt đầu trở nên ngày càng đông đảo và tích cực. Đây cũng là thời điểm nhiều gian thương lợi dụng sự hiếu kỳ mà trộn vào những sản phẩm không chất lượng. Dưới đây là một số típ để giúp bạn có thể phân biệt dễ dàng đâu là một chiếc ZiPPO xịn hoặc không ngay từ khi cầm vỏ hộp.
Đầu tiên là về vỏ hộp, hộp Zippo Chính Hãng được thiết kế chắc chắn. Chữ trên hộp rất rõ nét và sắc sảo. Còn hộp Zippo Fake thì ọp ẹp, nét chữ in trên hộp rất mờ.
Giấy hướng dẫn sử dụng nằm trên nắp hộp của ZiPPO cũng được sắp xếp gọn gàng và cẩn thận. Trong khi đó, Zippo Nhái thì nhăn nheo và được in rất mờ, không theo tiêu chuẩn của Zippo real.
Bạn cũng có thể kiểm tra phía sau hộp của Zippo. Nếu sản phẩm là loại chính hãng, phía sau hộp sẽ là mã vạch của sản phẩm, Zippo Fake không có.
Ngoài ra, để cần thận, bạn cũng có thể kiểm tra bánh xe của bật lửa. Nếu là bánh xe của bật lửa ZiPPO xịn, đó sẽ là những đường xéo đan xen nhau, được ZiPPO gia công cắt rất sâu để có hiệu quả đánh lửa tốt nhất. Ngược lại, nếu là bật lửa kém chất lượng thì bánh xe vẫn là những đường cắt xéo nhưng rất nông. Khi vuốt ngược bánh xe sẽ không có cảm giác giáp như bánh xe hãng.

Nên mua bật lửa ZiPPO chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo thêm đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZiPPO chính hãng

Hiểu được sự phức tạp và nhu cầu mong muốn mua được bật lửa chính hãng ở thị trường ZiPPO Hà Nam, đại diện Zippo Việt Nam đã và đang trở thành một nhà phân phối uy tín và chất lượng. Những chiếc bật lửa ZiPPO ở hệ thống cửa hàng Zippo Việt Nam đều có xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra kĩ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt hàng tại trang website www.zippo.net.vn của chúng tôi dù bạn ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng hay Bình Dương,…
ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN xin chân thành cảm ơn!