Thị trường hộp quẹt ZiPPO Gia Lai

Các hãng bật lửa nổi tiếng đáng giá để mua tại thị trường ZiPPO Gia Lai

Bấy lâu nay, bật lửa vẫn là một trong những thú chơi tao nhã của cánh mày râu. Việc có được một chiếc bật lửa sang trọng không chỉ đáp ứng sự thuận tiện khi sử dụng mà còn đem lại khí chất riêng biệt cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc có quá nhiều hãng bật lửa trên thị trường ZiPPO Gia Lai đôi khi cũng đem lại khó khăn cho các chàng khi chọn lựa. Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Replica, ZiPPO Marlboro, ZIPPO la mã, ZiPPO Limited, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO sterling silver hay ZiPPO Slim,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Vậy hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đâu là những chiếc bật đáng mua nhất qua bài viết chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á dưới đây nhé!

ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam có tại thị trường ZiPPO Gia Lai
ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam có tại thị trường ZiPPO Gia Lai

Các loại bật lửa nổi bật tại thị trường ZiPPO Gia Lai.

Ra đời từ những năm 30 của thế kỷ trước, ZiPPO authentic là một trong những hãng bật lửa hay cong gọi “hộp quẹt” danh giá và lâu đời bậc nhất thế giới. Ngày nay, các dòng Zippo hàng hiệu mới đang được ra mắt càng nhiều để đáp ứng thị hiếu của người dùng. Tuy mẫu mã tương đối đa dạng, các khách hàng quen thuộc của ZiPPO ở Gia Lai vẫn chỉ rỉ tai nhau chia hãng thành 4 loại bật lửa, gồm: ZiPPO Regular, ZiPPO Vintage, ZiPPO Replica và ZiPPO Armor.
Với ZiPPO Regular, đây được biết đến là dòng ZiPPO hay bật lửa phổ biến nhất của hãng. Được khen ngợi là “đầm”, ZiPPO Regular với kiểu dáng vuông vức, đơn giản vẫn chiếm được cảm tỉnh và có nhu cầu cực lớn từ thị trường. Một số dòng ZiPPO Regular nổi bật có thể kể đến: bật lửa Zippo mạ Crome 207, Venetian Vàng 352b hay Zippo Classic High Polish Chrome 250…
ZiPPO Vintage là dòng ZiPPO lấy cảm hứng thiết kế từ những năm 8x, 9x thế hệ trước. Tại ZiPPO Gia Lai, loại ZiPPO này luôn đắt khách khi mà mỗi sản phẩm đều là kiệt tác thiết kế cầu kì, chạm khắc tinh tế. Hiện nay, các dòng Vintage gốc đều hầu như không còn, các dòng quẹt ZiPPO tái bản được gọi là Replica Vintage cũng được tìm mua rất nồng nhiệt.
Như đã nói ở trên, ZiPPO Replica là dòng bật lửa ZiPPO nói chung dành riêng cho các sản phẩm tái bản. Với nhu cầu từ dòng ZiPPO cổ rất cao, cùng với thiết kế đặc sắc từng thời kì khiến dân sành rất muốn sưu tầm. Các dòng ZiPPO Replica hiện nay được sản xuất với công nghệ cao, luôn đáp ứng được yêu cầu, chất lượng và độ tương đồng hoàn hảo so với bản gốc.
ZiPPO Armor là dòng ZiPPO với vỏ dày. Loại vỏ này dày hơn vỏ một chiếc ZiPPO thông thường là 1,5 lần. Do đó, loại bật lửa này thường được điêu khắc và chạm trổ rất kĩ lưỡng bên ngoài. Có nhiều phong cách thiết kế ZiPPO Armor đã thực sự gây “sốt” khi trình làng như ZiPPO Armor Rồng hay ZiPPO Armor Jack Daniel’s,… Nhìn chung, loại bật lửa ZiPPO này đem cho người sở hữu cảm giác chắc chắn, vững chãi, cực kỳ thích hợp cho cánh mày râu khi muốn thể hiện vẻ nam tính của mình. Đây cũng chính là loại bật lửa đang bán chạy nhất tại ZiPPO Gia Lai.

Bật lửa ZiPPO chính hãng tại đại diện ZiPPO Việt Nam

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZiPPO chính Hãng

Nhìn chung, bất kỳ một chiếc ZiPPO nào cũng mang trong mình một giá trị và khí chất rất riêng. Bạn có thể lựa chọn chiếc bật lửa cho mình dựa theo mẫu mã và chất liệu ưa thích. Dù bạn ở Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương,…Nếu vẫn còn phân vân cho lựa chọn của mình, bạn cũng có thể ghé qua trang chủ www.zippo.net.vn để được nhân viên tư vấn trực tiếp và mua bật lửa ZiPPO Gia Lai với giá tốt!
ZiPPO Việt Nam xin chân thành cảm ơn!