Thị trường bật lửa ZiPPO Bình Định

Lý do bạn nên sử dụng ZiPPO được ủy quyền tại shop ZiPPO Bình Định

Với sự xuất hiện của store Zippo Việt Nam, khách hàng tại thị trường ZiPPO Bình Định đã có được một địa chỉ đáng tin cậy để mua sản phẩm. Zippo Việt Nam chính là đại lý ủy quyền của Zippo USA tại Việt Nam. Vì sao nên mua sản phẩm tại shop của chúng tôi? Để thể hiện đẳng cấp riêng có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Marlboro, ZiPPO Replica, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Limited, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO Sterling silver – Bạc khối, ZiPPO la mã hay ZIPPO Slim,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Những lý do hết sức đơn giản nhưng cực kỳ hợp lý sau đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Đại diện Zippo Việt Nam chính là shop Zippo Bình Định chính hãng

Đại diện Zippo Việt Nam chính là shop Zippo Bình Định chính hãng
Zippo chính hãng trên kệ shop ZiPPO Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Cách bảo quản bật lửa ZiPPO

Bật lửa Zippo là một chiếc bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt” đặc biệt. Không chỉ ở vẻ bề ngoài, hay chất lượng, mà còn ở chính thương hiệu của nó. Sở hữu một chiếc Zippo chính hãng mới thể hiện được hết giá trị của nó. Zippo tại Bình Định, không phải bất kỳ shop Zippo nào, hay mẫu Zippo nào cũng là hàng chính hãng. Sẽ có vô số những lời quảng cáo mật ngọt về hàng chính hãng đi kèm với giá tốt. Nhưng đâu là thật, giả thì rất khó để kiểm soát và kiểm chứng. Cách tốt nhất là mua tại đại lý ủy quyền phân phối của nhà sản xuất. Có như thế người mua hàng có thể đảm bảo sản phẩm của mình mua chuẩn hàng chính hãng. Zippo Việt Nam là đơn vị duy nhất đó.

Shop Zippo ở Bình Định cam kết hàng chất lượng tốt nhất

Những chiếc Zippo authentic được cung ứng cho thị trường Zippo ở Bình Định của hệ thống cửa hàng Zippo Việt Nam đều được kiểm định chất lượng một cách kỹ càng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Sản phẩm mang giá trị đặc trưng của dòng bật lửa cao cấp bậc nhất thế giới ở chế độ đánh lửa cực nhạy bén. Ngọn lửa sáng và cháy bền bất chấp mọi điều kiện thời tiết, ngay cả ở trong gió bão. Những chiếc Zippo hàng hiệu này đều được làm bằng những chất liệu cứng cáp và có độ bền siêu việt. Chính vì thế, dù rơi nhiều vẫn không bị móp, méo hay biến dạng. Đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng đánh lửa.
Tất cả Zippo chính hiệu đều được bảo hành dài hạn theo chính sách chính hãng. Thêm vào đó, đối với những chiếc Zippo có lỗi từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Trong quá trình vận chuyển Zippo cho khách hàng tại thị trường Zippo Bình Định, nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ sai sót nào, đều do Zippo Việt Nam chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ cần mua và sử dụng sản phẩm. Mọi vấn đề khác đã có Zippo Việt Nam lo thay.

Chính sách bán hàng của đại diện ZiPPO Việt Nam cực kỳ hấp dẫn

Zippo chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
Zippo chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZiPPO chính hãng

Vì lại đại lý ủy quyền của Zippo USA tại Việt Nam, nhà phân phối Zippo Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN áp dụng chính sách bán hàng chính hãng cực kỳ hấp dẫn. Từ chế độ bảo hành, cho đến mức giá bán đều được triển khai nghiêm ngặt theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Ngoài ra, đối với thị trường Zippo Bình Định, đại diện Zippo Việt Nam còn ưu ái dành riêng những chế độ hậu mãi tốt nhất. Đó là miễn phí vận chuyển và chịu hoàn toàn các phí tổn trong quá trình vận chuyển đó. Khách hàng có thể thoải mái đổi, trả hàng nếu không vừa ý và không đúng với mẫu mã hoặc chất lượng sản phẩm kém. Đối với trường hợp khách hàng phát hiện hàng nhái, hàng giả, Zippo Việt Nam không những hoàn tiền 100%, mà còn bồi thường theo đúng thỏa thuận ban đầu.
Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, Zippo Việt Nam cam kết chắc chắn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải chăng. Dù bạn ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, ZiPPO TP. HCM “Sài Gòn”,…Để tham khảo những mẫu Zippo đẹp cung cấp cho thị trường Zippo Bình Định, khách hàng vui lòng truy cập website: www.zippo.net.vn và để lại thông tin trên sản phẩm mà quý khách ưng ý. Hotline: 0902 454 888 sẵn sàng chờ đón những cuộc gọi đặt hàng và phản hồi của quý khách.