Thị trường bật lửa ZiPPO Bắc Ninh

Tìm địa chỉ ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bắc Ninh

Bạn là dân chơi ZiPPO đang muốn tìm địa chỉ phân phối ZiPPO chính hãng tại Bắc Ninh? Để thể hiện phong cách riêng có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Replica, ZiPPO Marlboro, ZiPPO la mã, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO limited, ZiPPO Sterling silver– bạc khối hay ZiPPO Slim,..với mẫu mã đa dạng và phong phú. Bài viết dưới đây chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á đến bạn một số thông tin về ZiPPO Bắc Ninh.

Lịch sử ra đời của bật lửa ZiPPO

Lịch sử ra đời của bật lửa ZiPPO
George G. Blaisdell – người phát minh chiếc ZiPPO đầu tiên

Tìm hiểu về: Cách sử dụng bật lửa ZiPPO

Cha đẻ của bật lửa ZiPPO authentic là George G. Blaisdell – một người đàn ông nước Mỹ. Mùa hè năm 1932, trong một bữa tiệc tại một bữa tiệc khiêu vũ tại Bradford Country Club, Blaisdell nhìn thấy một người đàn ông dáng vẻ sang trọng dùng một chiếc bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt” xấu xí nhưng lại sử dụng tốt ngay cả trong điều kiện có gió. Lúc này, ý tưởng về một chiếc bật lửa rẻ, bền và vững chắc bỗng chốc thổi bùng lên trong tâm trí ông.
Chiếc bật lửa ZiPPO hàng hiệu đầu tiên được George G. Blaisdell ra đời vào đầu năm 1933. Từ đó đến nay đã trải qua rất nhiều thập kỉ nhưng bật lửa ZiPPO vẫn luôn khẳng định vị trí của mình trong các dòng bật lửa hàng đầu thế giới.

Bật lửa ZiPPO và con đường đến với Việt Nam

ZiPPO đến với Việt Nam bằng con đường chiến tranh. Trong giai đoạn này, bật lửa ZiPPO chính hiệu theo chân hàng trăm ngàn người lính Mỹ du nhập vào Việt Nam, người Việt Nam biết đến ZiPPO một cách rộng rãi. Sau chiến tranh, Mỹ gỡ bỏ cấm vận đối với Việt Nam và bình thường hóa quan hệ hai nước vào năm 1994 thì đến năm 1999 thị trường ZiPPO chính thức thâm nhập vào Việt Nam.

ZiPPO Việt Nam – Đại diện phân phối tại thị trường ZiPPO Bắc Ninh

Năm 2015, nhà phân phối ZiPPO Việt Nam tự hào là đại diện ủy quyền phân phối các sản phẩm của thương hiệu bật lửa nổi tiếng ZiPPO USA chính hãng tại Việt Nam. Từ đó đến nay, ZiPPO Việt Nam luôn kiên định với mục tiêu trở thành đại diện phân phối bật lửa ZiPPO chính hãng uy tín hàng đầu.

Một số mẫu bật lửa ZiPPO được yêu thích tại thị trường ZiPPO Bắc Ninh

Mẫu bật lửa ZiPPO Armor có xuất xứ từ USA với đại diện phân phối ZiPPO Bắc Ninh. Mẫu bật lửa này có chất liệu đồng thau nguyên khối vàng bóng, nguyên liệu ruột là thép không gỉ. Mẫu ZiPPO Armor ZP409 có vỏ dày cứng cáp, độ dày gấp 1,35 lần so với ZiPPO Classics. Vì vậy, sức chống chịu va đập, bền bỉ cao hơn rất nhiều so với ZiPPO thông thường. Armor mạ vàng khắc hình họa tiết vô cùng tinh tế. Phong cách thời thượng, sanh chảnh.
Bật lửa ZiPPO Armor có chất liệu đồng thau vỏ dày nguyên khối, không bị bạc màu. Thiết kế họa tiết hoa mẫu đơn được khắc dập trên thân bật lửa. Biểu tượng hoa mẫu đơn sắc sảo đến từng chi tiết là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu cứng mạnh mẽ của bật lửa và nét mềm mại của hoa mẫu đơn.

Một số mẫu bật lửa ZiPPO được yêu thích tại thị trường ZiPPO Bắc Ninh
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZiPPO chính hãng

Đây là một trong những mẫu ZiPPO chính hiệu ăn khách nhất tại thị trường ZiPPO Bắc Ninh. Sức hấp dẫn của bật lửa ZiPPO Armor này đầu tiên phải kể đến là hình ảnh chạm khắc tỉ mỉ trên thân bật lửa. Thân bật lửa được làm từ nguyên liệu đồng thau nguyên khối. Nhiên liệu xăng đá ZiPPO chính hãng giúp bật lửa phát huy tốt đa hiệu quả cháy và chống gió. Đồng thời giúp bảo vệ bánh xe đá lửa và kéo dài tuổi thọ của bật lửa.
Nhà phân phối ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN là địa chỉ phân phối ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Bắc Ninh. Dù bạn ở thị trường ZiPPO Hà Nội, ZiPPO Hải Phòng, ZiPPO Đà Nẵng, ZiPPO Bình Dương hay ZiPPO TP. HCM “Sài Gòn”,…Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm mua hàng chất lượng, uy tín.