Thị trường hộp quẹt ZiPPO Bạc Liêu

Tìm hiểu bật lửa ZiPPO giá bao nhiêu tại thị trường ZiPPO Bạc Liêu?

Hiện nay bật lửa ZiPPO đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Quý vị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu có nhu cầu báo giá bật lửa thương hiệu ZiPPO? Bài viết này sẽ giúp quý vị trả lời câu hỏi: Bật lửa ZiPPO có giá bao nhiêu tại thị trường ZiPPO Bạc Liêu? Để thể hiện đẳng cấp riêng có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Replica, ZiPPO Marlboro, ZiPPO la mã, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO limited, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Stderling silver – Bạc khối hay ZiPPO Slim,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Cùng tìm hiểu ZiPPO cao cấp chính hãng tại thị trường Bạc Liêu giá bao nhiêu qua chia sẻ của store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Bật lửa ZiPPO dòng bình dân tại thị trường ZiPPO Bạc Liêu giá bao nhiêu?

Bật lửa ZiPPO dòng bình dân tại thị trường ZiPPO Bạc Liêu giá bao nhiêu?
ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam

Hộp quẹt ZiPPO ở Bạc Liêu dòng bình dân giá dao động từ 480.000 – 900.000 VNĐ. ZiPPO authentic dòng bình dân bao gồm những dòng quẹt lửa vỏ đồng nguyên khối mạ chrome hoặc sơn tĩnh điện bên ngoài. Bật lửa dòng này thường là vỏ trơn, bóng, làm nhám hoặc một số ít có in hình hay họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản.
Dòng bật lửa ZiPPO bình dân thường có những ưu điểm như: giá thành rẻ, đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bật lửa ZiPPO hàng hiệu vỏ trơn thường được khách hàng mua về sau đó đem đi khắc họa tiết yêu thích.
Có thể kể đến một số loại ZiPPO dòng bình dân phổ biến được yêu thích như bật lửa ZiPPO High Polish Solid Brass 254, ZiPPO Classic Polish Chorme 250 –ZiPPO mạ Chrome trơn bóng, ZiPPO High Polish Vintage with Slashes – ZiPPO chặt góc bóng vàng hay ZiPPO Brushed Brass 204B – ZiPPO đồng vàng xước vân ngang…

Bật lửa dòng trung bình tại thị trường ZiPPO Bạc Liêu giá bao nhiêu?

Bật lửa ZiPPO dòng trung bình ở hệ thống cửa hàng ZiPPO tại Bạc Liêu giá từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ hơn một chút. Đây chủ yếu là những loại bật lửa ZiPPO xuất Nhật, xuất Hàn… Bật lửa dòng này đa phần là các dòng vỏ dày khắc full mặt hoặc ốp tinh tế có giá trị thẩm mĩ cao. Ưu điểm của ZiPPO dòng này là đa dạng mẫu mã, họa tiết. Với mức giá không quá cao, mà quý khách có thể sở hữu những mẫu bật lửa sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu ZiPPO chính hiệu. Chắc chắn, những mẫu bật lửa tại thị trường ZiPPO Bạc Liêu – Đại diện ZiPPO Việt Nam sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bật lửa cao cấp giá bao nhiêu ở thị trường Việt Nam?

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZiPPO chính hãng

Bật lửa ZiPPO cao cấp luôn là sự lựa chọn số một của dân chơi ZiPPO sành điệu. Sang trọng, đẳng cấp, mẫu bật lửa cao cấp ở nhà phân phối ZiPPO Bạc Liêu có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên. Bật lửa dòng này đa phần là các dòng giới hạn, mạ vàng hoặc ZiPPO vỏ bạc nguyên khối. Nếu so sánh với hai dòng trên thì độ thẩm mĩ của ZiPPO cao cấp chắc chắn làm hài lòng quý vị. ZiPPO cao cấp có vỏ dày, chất liệu cao cấp, họa tiết hoa văn được chạm khắc, in ấn tinh xảo.
Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ một số thông tin cũng như báo giá bật lửa ZiPPO chính hãng tại nhà phân phối ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN. Chúc quý khách hàng lựa chọn được những chiếc ZiPPO phù hợp với mức giá ưu đãi dù bạn ở thị trường ZiPPO Hà Nội, ZiPPO Hải Phòng, ZiPPO Đà Nẵng, ZiPPO Bình Dương, ZiPPO TP. HCM “Sài Gòn”.