Thị trường bật lửa ZiPPO Hải Phòng

Lý do nên sử dụng chiếc ZiPPO được ủy quyền tại shop ZiPPO Hải Phòng

ZiPPO là một thương hiệu lớn và nổi tiếng trên toàn thế giới kể từ ngày nó xuất hiện lần đầu vào khoảng thập niên 30 của thế kỷ trước. Để thể hiện phong cách riêng có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Replica, ZiPPO Marlboro, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Armor, ZiPPO La Mã, ZiPPO Limited, ZiPPO Sterling silver – Bạc khối, ZiPPO xuất Nhật hay ZiPPO Slim,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Những fan của bật lửa ZiPPO tại thành phố hoa phượng đỏ cũng luôn mong muốn tìm mua một chiếc ZiPPO cao cấp chất lượng tại thị trường ZiPPO Hải Phòng nay đã có store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

3 lý do nên sử dụng một chiếc ZiPPO được uỷ quyền tại ZiPPO Hải Phòng

Bật lửa ZiPPO có những giá trị và ý nghĩa đặc biệt tại thị trường ZiPPO Hải Phòng
Bật lửa ZiPPO có những giá trị và ý nghĩa đặc biệt tại thị trường ZiPPO Hải Phòng

1. Chất lượng sản phẩm tốt

Rất nhiều khách hàng đến mua hàng tại hệ thống cửa hàng ZiPPO Hải Phòng cũng như “dân chơi” ZiPPO ở nhiều nơi luôn rỉ tai nhau về tiếng kêu lách cách đặc trưng khi đóng mở nắp của chiếc bật lửa hay gọi “hộp quẹt” này. Bên cạnh đó, cấu tạo chống gió và duy trì được ngọn lửa mạnh trong những điều kiện thời tiết xấu hay cứng cáp đến mức “chống được đạn” cũng là những câu chuyện thường nghe thấy về dòng bật lửa nổi tiếng này.
Nghe có vẻ phi lý nhưng chất lượng của những chiếc ZiPPO chính hãng đã được chính những con người đi cùng lịch sử – một cựu quân nhân người Mỹ đã chia sẻ: Trong một đợt tập kích anh đã suýt chết bởi một viên đạn AK47 nhưng thật kì diệu làm sao khi chiếc ZiPPO Armor đã cản được viên đạn ấy giúp anh thoát khỏi tay tử thần (armor dịch ra cũng có nghĩa là áo giáp). Đây là điều mà những chiếc bật lửa ZiPPO giả tràn làn trên thị trường sẽ khó lòng có, chưa kể đến những lỗi kĩ thuật hay chạm khắc ở vỏ ngoài nhìn rất giả.

2. ZiPPO Hải Phòng có chế độ bảo hành tuyệt vời

Tại quê hương của ZiPPO chính hiệu, công ty nhận sửa chữa hỏng hóc mà không lấy bất cứ khoản phí nào từ khách hàng. Bạn sẽ gửi lại sản phẩm lỗi trở lại và khi nó được hoàn thiện sẽ được công ty gửi trả qua bưu điện với lời nhắn: “ Chúng tôi cảm ơn vì đã có cơ hội phục vụ cho bật lửa của bạn”. Đây cũng là một trong những chiến lược tiếp thị đầu tiên của ZiPPO authentic và đến nay, các fan của dòng bật lửa này vẫn luôn đồng hành và tin tưởng với những chiếc ZiPPO chính hãng thay vì mua hàng fake để lấy tiếng.

3. Khẳng định cá tính, đẳng cấp cá nhân

Dành cho những fan bật lửa ZiPPO Hải Phòng chưa biết, với những giá trị và ý nghĩa đặc biệt của mình, ZiPPO còn có hẳn những bảo tàng trưng bày tại nhiều quốc gia lớn như ở thành phố Bradford vương quốc Anh. Không chỉ trên thế giới mà ngay ở Việt Nam, sự tỉ mỉ, tinh xảo trong từng chiếc ZiPPO được người dùng rất trân trọng và nhiều người coi là sự khẳng định cá tính, đẳng cấp của mình. Một chiếc bật lửa chính hãng ngay từ phần nhìn và cầm trên tay sẽ đem đến cảm giác rất khác, tuổi thọ sản phẩm cũng lâu hơn là những sản phẩm nhái trên thị trường.

Địa chỉ đại lý uỷ quyền tại thị trường ZiPPO Hải Phòng

Shop ZiPPO Việt Nam đại diện uỷ quyền chính thức
Shop ZiPPO Việt Nam đại diện uỷ quyền chính thức 

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại đây: bật lửa ZiPPO chính hãng

Nếu còn đang phân vân và chưa biết mua bật lửa ZiPPO Hải Phòng ở đâu uy tín, hãy đến với hệ thống cửa hàng ZiPPO Việt Nam. Đại diện ZiPPO Việt Nam tự hào là đại diện uỷ quyền chính thức cung cấp sản phẩm cho thương hiệu bật lửa nổi tiếng ZiPPO USA tại Việt Nam.
Dù bạn ở đâu, Hà Nội, Sài Gòn, Thái Nguyên, Bình Dương, Đà Nẵng,…Đến với nhà phân phối ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN, khách hàng sẽ có vô vàn những lựa chọn với hàng trăm bộ sưu tập chính hãng của ZiPPO như ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, Zippo Xuất Nhật,… Bên cạnh đó, công ty cũng có chính sách đặt hàng theo yêu cầu, bảo hành, giao hàng rõ ràng, chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho fan ZiPPO Hải Phòng những trải nghiệm tuyệt nhất.