Địa chỉ sửa chữa ZiPPO uy tín

Địa chỉ sửa chữa ZiPPO uy tín trên toàn quốc chia sẻ từ ZiPPO Việt Nam

Những chiếc ZiPPO luôn là niềm đam mê bất tận của các đấng nam nhi. Họ sở hữu như một phụ kiện đầy phong cách, cá tính. Họ sưu tầm như một thú vui tao nhã. Nhưng cũng có lúc họ gặp phiền toái khi chiếc bật lửa này hư hỏng. Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa ZiPPO uy tín. Hãy lưu ngay danh sách được chia sẻ sau đây – tất cả đã được kiểm nghiệm bởi store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Bật lửa ZiPPO – Niềm đam mê bất tận

ZiPPO trở thành niềm đam mê của không ít đấng mày râu
ZiPPO trở thành niềm đam mê của không ít đấng mày râu

Câu chuyện về lịch sử ra đời bật lửa ZiPPO dù đã được kể hàng trăm lần trên các diễn đàn vẫn làm người chơi say sưa đọc. Đọc và nghiền ngẫm những giá trị triết lý sâu xa của một vật dụng tưởng chừng đơn giản. Đọc và thấy ý nghĩa thật lớn lao mà ZiPPO hàng hiệu mang lại. Để rồi, bất cứ ai lỡ “bước chân” vào niềm đam mê này đều không dứt ra được.
Nếu không có những nghịch lý hoàn cảnh, không có một con người bướng bỉnh chẳng cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào thì hẳn không có ZiPPO. Chúng ta đang nói đến nhà sáng lập George G. Blaisdell. Ông quả là xuất chúng khi không cần trường lớp vẫn thành công đến như vậy. Từ những tìm tòi với nghề cơ khí của gia đình, từ sự khó khăn cùng quẫn mà đã chế tạo nên chiếc bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt” mang điều khác biệt.
ZiPPO authentic hoàn toàn làm bằng chất liệu đồng thau, nặng trịch tay người cầm. Vì điều này, cả nước Mỹ ngạc nhiên, rồi đón nhận một cách vồ vập. Những người trong giới thượng lưu bấy giờ đã đam mê vật dụng tạo lửa thần thánh ấy. Và rồi, niềm đam mê nhanh chóng lan truyền sang nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Chúng ta bỏ qua vấn đề lịch sử, vấn đề nhân đạo, mà chỉ đơn thuần nhìn khía cạnh một sản phẩm, thì có lẽ phải nói cảm ơn cuộc chiến tranh đã mang ZiPPO đến với Việt Nam. Thật vậy, nếu không có những người lính Mỹ, hẳn không biết năm nào thì những người đàn ông tại Việt Nam mới nhìn thấy chiếc quẹt ZiPPO chính hiệu.
Ngay từ khi cuộc chiến đang khốc liệt, nhiều người Việt đã sở hữu chiếc bật lửa huyền thoại này. Họ được tặng, họ vô tình sở hữu. ZiPPO cao cấp ngay lập tức trở thành thú chơi của nhiều người Sài Gòn, Hà Nội và vài tỉnh lân cận. Và ai cũng từng biết rằng, thời đó có những cửa tiệm buôn bán, sửa chữa ZiPPO nổi tiếng.

Sửa chữa ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Hồi đó, tại Sài Gòn “Thành phố Hồ Chí Minh” không ai là không biết đến một cửa tiệm nhỏ chuyên làm nghề khắc lên hộp quẹt ZiPPO. Phải nhiều người chơi như thế nào thì việc làm này mới trở thành một nghề kiếm sống.
Quả là vậy, khách hàng chủ yếu là những người lính Mỹ. Họ không hề ít, và ai cũng được phát một chiếc bật lửa ZiPPO trước khi tới Việt Nam. Họ muốn khắc lên dòng chữ, biểu tượng hay hình ảnh nào đó ghi nhớ cuộc chiến khốc liệt, ghi nhớ mảnh đất mà họ đã đặt chân đến. Cũng có người, do thân tình quý mến, đã khắc lên kỷ vật của mình rồi tặng lại cho bạn bè Việt Nam.

Sửa chữa ZiPPO trở thành nghề khá hot ở Sài Gòn để phục vụ nhu cầu lính Mỹ
Sửa chữa ZiPPO trở thành nghề khá hot ở Sài Gòn để phục vụ nhu cầu lính Mỹ

Số lượng ZiPPO xịn ước tính khoảng 200.000 chiếc có ở Sài Gòn thời kỳ đó, nên từ một cửa tiệm, nhiều người đã gia nhập nghề sửa chữa ZiPPO này. Chắc chắn họ phải có thu nhập tốt, làm hài lòng những người lính Mỹ thì nghề mới phát triển vậy. Những người thợ thường khắc bằng tay, dù thời gian lâu hơn khắc máy nhưng mỗi chiếc cho một vẻ riêng không lẫn lộn.
Chính nhờ những người thợ khắc ngày xưa, mà hiện nay còn nhiều chiếc bật lửa ZiPPO cao cấp quý hiếm đã trở thành vật chứng quan trọng. Bởi dòng chữ khắc sâu trên vỏ đồng không thể phai mờ, như chính những số phận đau khổ của họ không bao giờ phai mờ trong dòng lịch sử.

Bật lửa ZiPPO chính hãng tại shop ZIPPO Việt Nam<
Bật lửa ZiPPO chính hãng tại shop ZIPPO Việt Nam

Những chiếc hộp quẹt ZiPPO quý hiếm thời kỳ chiến tranh vẫn có thể tìm thấy. Nhưng để sở hữu, người sưu tầm thường phải bỏ ra số tiền khá lớn.
Những năm gần đây niềm đam mê và thú chơi máy lửa ZiPPO đã mở rộng ra cả nước. Không khó để tìm thấy những diễn đàn mà người chơi lập nên để cùng trao đổi kiến thức về ZiPPO, cũng là nơi có thể mua bán những mẫu bật lửa hiếm.
Nếu bạn mới tìm hiểu để mua bật lửa ZiPPO sử dụng hay sưu tầm, đừng bỏ lỡ các diễn đàn. Bạn sẽ biết thêm rất nhiều điều thú vị, cũng có thêm nhiều người bạn cùng sở thích.
Như bất kỳ vật dụng nào, bật lửa ZiPPO authentic sẽ có lúc hư hỏng. Dù là người chơi lâu năm thì không phải lỗi nào cũng khắc phục được. Khi đó mới thấy thật cần thiết một địa chỉ sửa chữa ZiPPO uy tín. Đại diện ZiPPO Việt Nam sẽ chia sẻ các địa chỉ trên toàn quốc ngay sau đây.

Danh sách địa chỉ sửa chữa ZiPPO uy tín trên toàn quốc

Đại diện ZiPPO Việt Nam giới thiệu địa chỉ sữa chữa ZiPPO trên toàn quốc
Đại diện ZiPPO Việt Nam giới thiệu địa chỉ sữa chữa ZiPPO trên toàn quốc

ZiPPO đã khá thông dụng, nên hầu như ở tỉnh thành nào cũng có cửa hàng sửa chữa. Bạn đừng quên lưu danh sách này lại, bởi đôi khi cần mà tìm chẳng thấy thì cũng phiền phức.
– Tại thủ đô Hà Nội
Bạn có thể nhìn thấy những cửa hàng nhỏ sửa đồng hồ, bật lửa trên phố. Nhưng không phải ở đâu cũng sửa chữa ZiPPO được. Bởi chiếc bật lửa này khá độc đáo, mang đặc thù riêng. Ở Hà Nội bạn nên ghé:
+ Anh Thông ở Hòa Mã, Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Hàng Đường, Phường Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ Anh Tú – Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Chú Thành – Nguyễn Hiền, khu Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
+ Minh Vũ – Thương Mại, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
+ T&T Zippo – đường Phú Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Các bạn tại nội thành Hà Nội đều rất thuận tiện, vì trong quá trình sửa chữa nếu cần thay thế phụ kiện, việc mua cũng dễ dàng. Thông thường, người sửa sẽ gọi cho bạn, thông báo lỗi mà ZiPPO đang gặp, cần làm những gì, thay thế phụ kiện nào. Họ cũng nói luôn giá cả phụ kiện, nếu bạn đồng ý thì họ mới thay. Vì vậy, bạn nhớ đừng mang ZiPPO tới địa chỉ không được tín nhiệm, không có những phản hồi tốt. Bạn có thể bị mất tiền oan khi họ tự thay phụ kiện rồi tính tiền.
– Tại tỉnh Hà Tây cũ (Bây giờ là ngoại thành Hà Nội)
Vì khu vực này rất gần trung tâm nội thành, bạn nên gửi tới các địa trên ở nội thành để sửa chữa ZiPPO đảm bảo. Bạn cũng có thể liên hệ với đại diện ZiPPO Việt Nam để được hướng dẫn khắc phục những lỗi nhỏ thông thường mà không cần tới hiệu sửa.
– Tại tỉnh Vĩnh Phúc
Bạn đến số 114, đường Lam Sơn, phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây cũng là một câu lạc bộ của anh chơi ZiPPO Vĩnh Phúc thường tập trung.
– Tại tỉnh Bắc Ninh
Bạn có thể đưa lên địa chỉ tại Vĩnh Phúc hoặc gửi ZiPPO của mình về hệ thống ZiPPO Việt Nam để được bảo hành, sửa chữa.
– Tại tỉnh Hưng Yên
Vì phong trào chơi ZiPPO ở đây cũng chưa phổ biến như Hà Nội hay một số thành phố lớn, nên cửa hàng chuyên sửa chữa ZiPPO không có. Bạn hãy gửi ZiPPO tới địa chỉ ZiPPO Việt Nam, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục, bảo hành và chuyển về cho bạn.
– Tại tỉnh Hà Nam
Bạn mang ZiPPO tới anh Lê Huy Lâm ở Chợ Chủ Ngọc Lũ, Bình Lục, Hà Nam để được sửa chữa.
– Tại tỉnh Hải Dương
Anh Long chuyên sửa ZiPPO ở đường Trần Phú, Thị Trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương.
– Tại thành phố Hải Phòng
Bên hông nhà hát lớn, đầu đường Hoàng Văn Thụ có bác sửa Zippo ở vỉa hè. Bác có nhiều kinh nghiệm, cẩn thận và tỉ mỉ.
– Tại tỉnh Thái Bình
Hiện tại, chúng tôi chưa cập nhật danh sách các cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy tại Thái Bình. Vì thế, các dân chơi Zippo tại đây có thể gửi đường bưu điện hoặc tới trực tiếp một trong các địa chỉ ở thành phố gần nhất để được khắc phục lỗi của bật lửa.
– Tại tỉnh Nam Định
Bạn ghé đường Nguyễn Du – TP. Nam Định có hàng sửa bật lửa ZiPPO.
– Tại tỉnh Ninh Bình
Chưa có thông tin chính xác về địa chỉ uy tín khắc phục được những lỗi của ZiPPO. Vậy nên tốt nhất bạn gửi chiếc bật lửa quý của mình đến đại diện ZiPPO Việt Nam, sau khi sửa chữa chúng tôi sẽ chuyển trả bạn.

Đại diện ZiPPO Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những lỗi đơn giản
Đại diện ZiPPO Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục những lỗi đơn giản

– Tại tỉnh Lai Châu
Chưa nhiều người chơi ZiPPO ở Lai Châu, nên cũng khó tìm được cửa hàng sửa chữa ZiPPO chuyên nghiệp. Bạn hãy chuyển ZiPPO về một trong những địa chỉ tại thủ đô Hà Nội để thợ làm cho bạn.
– Tại tỉnh Lào Cai
Bạn có thể yên tâm mang bật lửa tới Zippo tới số 24 Lào Cai – Sơn Đạo, Cốc Lếu, TP Lào Cai. Bật lửa sẽ được sửa nhanh chóng
– Tại tỉnh Điện Biên
Bạn sẽ cần đến một tỉnh khác gần nhất để sửa chữa ZiPPO hoặc đơn giản hơn là gửi ZiPPO tới đại diện ZiPPO việt Nam để được bảo hành.
– Tại tỉnh Yên Bái
Anh Hoàng Zippo là địa chỉ uy tín của dân chơi ZiPPO Yên Bái. Bạn ghé qua sẽ được tận tình tiếp đón và khắc phục mọi lỗi mà ZiPPO đang gặp phải.
– Tại Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn
Chúng tôi chưa cập nhật được địa chỉ sửa chữa ZiPPO chuyên nghiệp ở các tỉnh này. Nên bạn hãy gửi ZiPPO tới nhà phân phối ZiPPO Việt Nam khi bật lửa gặp vấn đề.
– Tại tỉnh Cao Bằng
Anh Tuấn – Tổ 3, phường Hoà Chung, TP Cao Bằng chuyên sửa bật lửa ZiPPO uy tín, giá rẻ.
– Tại tỉnh Thái Nguyên
Cafe Xưởng 62 đường Phủ Liễn, Thái Nguyên không chỉ là địa chỉ anh em chơi ZiPPO tụ họp, mà còn là nơi sửa chữa ZiPPO được tin cậy.
Hoặc bạn cũng có thể tìm anh Nguyễn Việt Thắng – người đã nhiều năm sửa bật lửa ZiPPO ở tổ dân phố Đại Phong, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.
– Tại tỉnh Bắc Giang
Địa phương rất gần Hà Nội, bạn có thể đưa về thủ đô để sửa ZiPPO được yên tâm nhất.
– Tại tỉnh Quảng Ninh
Phố Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, Quảng Ninh có hàng sửa chữa ZiPPO được dân chơi tin tưởng giao phó những chiếc bật lửa khi gặp trục trặc.
– Tại tỉnh Phú Thọ
Vũ Anh là thợ chuyên sửa ZiPPO tại Ngã tư Hoà Phong, Việt Trì, Phú Thọ.
– Tại 3 tỉnh miền Trung Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh
Cách để sửa chữa ZiPPO nhanh nhất là gửi tới đại diện ZiPPO Việt Nam. Nếu lỗi do nhà sản xuất, và sản phẩm mua tại hệ thông shop ZiPPO Việt Nam, bạn sẽ yên tâm được bảo hành chu đáo.
– Tại tỉnh Quảng Bình
Anh Hùng rất nổi tiếng trên các diễn đàn của dân chơi ZiPPO. Gặp anh mọi lỗi sẽ được sửa chữa hoàn hảo nhất.
– Tại tỉnh Quảng Trị
Bạn mang ZiPPO tới Lý Thường Kiệt, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Quảng Trị. Tại đây, nhận sửa chữa mọi lỗi, thay thế phụ kiện khi ZiPPO gặp vấn đề.
– Tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Win Zippo ở đường Minh Mạng, phường Thuỷ Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế là nơi sửa chữa ZiPPO uy tín.
– Tại thành phố Đà Nẵng

Thợ sửa chữa bật lửa ZiPPO nhiều kinh nghiệm
Thợ sửa chữa bật lửa ZiPPO nhiều kinh nghiệm

Hãy ghé Shop Nghĩa Zippo – đường Lê Duẩn , Thanh khê , Đà Nẵng để sửa bật lửa ZiPPO chất lượng đảm bảo.
Hoặc đại lý trên đường Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
– Tại tỉnh Quàng Nam và Quảng Ngãi
Tại Quảng Nam, đại diện Zippo Việt Nam chưa cập nhật danh sách các địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy. Bạn có thể ra Đà Nẵng để được sửa chữa ZiPPO. Nếu bạn biết địa chỉ nào uy tín ở Quảng Nam, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.
– Tại tỉnh Bình Định
Người chuyên sửa bật lửa ZiPPO uy tín là Phụng – số 333 Lê Hồng Phong, Quy Nhơn. Bình Định.
– Tại tỉnh Phú Yên
Bạn hãy đến Bình Định, hay Nha Trang nếu ZiPPO hư hỏng, ghé qua các địa chỉ cửa hàng hay shop mà chúng tôi đã cung cấp. Bạn gửi lại địa chỉ, sửa chữa xong bật lửa sẽ được chuyển về theo đường bưu điện..
– Tại Nha Trang – Khánh Hòa
Zippo Trọng Râu – Nguyễn Thị Định, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà rất nổi tiếng về sửa chữa, thay thế phụ kiện dòng bật lửa ZiPPO.
– Tại Ninh Thuận
Ngô Xuân Thanh- Quang Trung, Lạc Hóa 2, Lạc Tánh,Tánh Linh, Bình Thuận. Anh là người sửa chữa ZiPPO uy tín ở hai tỉnh này.
– Tại tình Bình Thuận
Bạn có thể đến Ninh Thuận, ở địa chỉ trên đây, thợ uy tín sẽ sửa chữa đảm bảo cho ZiPPO hoạt động trở lại và không còn mắc lỗi.
– Tại tỉnh Gia Lai
Bạn gặp anh Nguyễn Thanh Tuấn ngụ Phùng Hưng , Pleiku , Gia Lai để khắc phục những lỗi khi sử dụng ZiPPO.
– Tại Đak Lak, Kon Tum
Anh Dương Minh Tâm – Nguyễn Thị Minh Khai TP. Buôn Ma Thuột là thợ sửa chữa ZiPPO chuyên nghiệp.
– Tại Lâm Đồng
Địa chỉ chuyên sửa hộp quẹt ZiPPO: Tùng Zippo – Lê Hồng Phong, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
– Tại Dak Nông
Ở đây chưa có người chuyên sửa quẹt ZiPPO, bạn có thể đến những địa chỉ ở tỉnh thành gần nhất hoặc gửi ZiPPO cho đại diện ZiPPO Việt Nam. Mọi lỗi đều được thợ khắc phục, đảm bảo hoạt động tốt.
– Tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều tiệm sửa chữa ZiPPO
Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều tiệm sửa chữa ZiPPO

Là đô thị lớn nhất nước, lại có phong trào chơi máy lửa ZiPPO đầu tiên, nên tại Sài Gòn rất nhiều tiệm sửa chữa ZiPPO uy tín:
+ Quận Thủ Đức: Anh Sơn – Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
+ Quận 6: Anh Lâm – Hậu Giang, Phường 5,Quận 6, TP. HCM; Anh Kim Vinh – Hậu Giang , Phường 5, Quận 6.
+ Quận 1: Anh Bảy Zippo – đường Phạm Ngũ Lão, quận 1; Anh Nghiêm Zippo – đường Lê Lợi, quận 1.
+ Quận 3: Anh Hưng – Nguyễn Đình Chiểu , quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Anh Long Zippo – Cao Thắng, quận 3.
+ Quận 5: Anh Quốc Zippo – Châu Văn Liêm, quận 5, TPHCM.
+ Q.Tân Bình: Anh Thông Zippo – Ngã ba Ông Tạ, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh; Anh Thắng Zippo – Đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
+ Quận Phú Nhuận: Anh Trọng –Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
+ Quận Bình Thạnh: Anh Hoàng Zippo -Trần Quý Cáp P12, Quận BìnhThạnh, Tp.HCM.
+ Quận Gò Vấp: Anh Duy Trường: Số 2 Phạm Văn Chiêu, P8, Gò Vấp, TPHCM.
+ Quận 10: Mr Phi – Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
+ Quận 9: Nguyễn Thanh Hải – đường số 2, phường phước bình, quận 9, Hồ Chí Minh.
– Tại tỉnh Bình Dương
Danh Nam- Đông Nhì, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.
– Tại tỉnh Bình Phước và Tây Ninh
Bạn gửi hộp quẹt ZiPPO đến các địa chỉ sửa chữa ZiPPO ở tỉnh lân cận nếu tiện, hoặc một trong những địa chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh.
– Tại tỉnh Đồng Nai
Bạn qua đường Hưng Đạo Vương, Phường Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai có tiệm sửa bật lửa ZiPPO nổi tiếng.
– Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Hãy gửi quẹt ZiPPO đến chi nhánh đại diện ZiPPO Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh để được sửa chữa, bảo hành.
– Tại tỉnh Long An
Bạn cần đi đến các tỉnh lân cận có cửa hàng sửa chữa ZiPPO để thợ tìm lỗi, khắc phục.
– Tại tỉnh Đồng Tháp
Ở đây cũng chưa có một địa chỉ chính thức sửa chữa hộp quẹt ZiPPO. Nên bạn phải chịu khó đến một trong những địa chỉ được cung cấp ở gần bạn nhất.
– Tại tỉnh Tiền Giang
Khá cách trở, nhưng vì không có người chuyên sửa ZiPPO, bạn hãy gửi tới ZiPPO Việt Nam, hoặc tìm địa chỉ ở tỉnh lân cận.
– Tại tỉnh Bến Tre

Hãy liên hệ đại diện ZiPPO Việt Nam để được khắc phục lỗi của bật lửa
Hãy liên hệ đại diện ZiPPO Việt Nam để được khắc phục lỗi của bật lửa

Bến Tre cũng chưa có nhiều người sưu tầm ZiPPO. Vì vậy, chưa có một cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa. Bạn hãy liên hệ đại diện ZiPPO Việt Nam để được hướng dẫn khắc phục vài lỗi thông thường, hoặc cách gửi đi sửa chữa.
– Tại tỉnh An Giang
Anh Vi Tước Gia tại địa chỉ Ung Văn Khiêm, phường Mỹ Phước , TP Long Xuyên, An Giang là người sửa chữa ZiPPO đã lâu năm ở địa phương.
– Tại Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang
Bạn sẽ phải chịu khó đến tỉnh thành gần nhất để sửa bật lửa. Hoặc bạn có thể gửi cho đại diện ZiPPO Việt Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục mọi lỗi, gửi trả bạn nhanh nhất.
– Tại tỉnh Trà Vinh
Anh Tín là thợ sửa ZiPPO được nhiều người biết đến.
– Tại Sóc Trăng
Bạn liên hệ với Tâm – Ấp Giồng Chùa, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng để sửa chữa ZiPPO.
– Tại tỉnh Bạc Liêu
Chú Tấn là người chơi, cũng là thợ sửa chữa ZiPPO giỏi, bạn có tin tưởng hoàn toàn.
– Tại tỉnh Cà Mau
Bạn chỉ có thể đưa ZiPPO tới các tỉnh khác, nơi thuận tiện nhất để sửa. Hoặc liên hệ số 0902 454 888 của đại diện ZiPPO Việt Nam để được trợ giúp.
Trên đây là các địa chỉ sửa chữa Zippo uy tín các bạn có thể ghé thăm để bảo dưỡng, sửa chữa chiếc bật lửa bất kỳ lúc nào. Danh sách này chưa đầy đủ và có thể có sai sót, nếu bạn có thông tin thêm, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận. Hãy cùng nhà phân phối Zippo Việt Nam kiến tạo một sân chơi Zippo chuyên nghiệp sành điệu tại Việt Nam.

Khi nào thì bật lửa ZiPPO cần sửa chữa?

Khi nào thì bật lửa ZiPPO cần sửa chữa?
Khi nào thì bật lửa ZiPPO cần sửa chữa?

Nhiều người đã chơi ZiPPO authentic lâu năm có thể tự sửa chữa một số lỗi thông thường. Tuy nhiên, gặp vấn đề về kỹ thuật phức tạp thì chỉ có cách mang ra thợ để tránh “chữa lợn lành thành lợn què”. Vậy gặp các trường hợp sau bạn nên nhờ sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp.
– Bản lề bị gãy
Dù chiếc bản lề của bật lửa ZiPPO được chế tạo bằng nguyên liệu đặc biệt vô cùng rắn chắc, nhưng khi dùng nhiều năm không tránh khỏi có lúc bị gãy. Không như những vật dụng thông thường bạn có thể mua phụ kiện về tự làm ở nhà, thay bản lề ZiPPO khá khó. Bởi phụ kiện rất bé, lại đòi hỏi độ chính xác cao nên cần đồ ghề chuyên nghiệp. Nếu bạn mua và tự làm vừa đắt tiền hơn, không cẩn thận còn hỏng luôn chiếc bật lửa quý giá.
– Bánh xe đá lửa bị mòn hỏng

Thay bánh xe cho hộp quẹt ZiPPO
Thay bánh xe cho hộp quẹt ZiPPO

Tìm hiểu về: CÁCH PHÂN BIỆT ZIPPO THẬT GIẢ

Cũng như bản lề, bánh xe đá lửa sau nhiều năm cũng sẽ bị mòn. Nếu là người có chút kinh nghiệm về ZiPPO chính hiệu, bạn có thể mua bánh xe mới về thay. Nhưng như vậy nghĩa là bạn cần đủ đồ để tháo lắp. Vì chiếc bật lửa này có nhiều chi tiết rất bé khớp nối vào nhau. Phần bánh xe liên quan tới nhiều bộ phận khác. Đã có trường hợp tháo ra nhưng không lắp vào được. Thế nên, theo kinh nghiệm của những người có nhiều năm sưu tầm, tốt nhất nên đưa ra cửa hàng, đại lý sửa chữa ZiPPO chuyên nghiệp. Tại đây, họ sẽ đảm bảo cho bạn bật lửa sẽ hoạt động tốt trở lại, phụ kiện chính hãng.
– Thay lưỡi gà
Lưỡi gà của bật lửa ZiPPO hàng hiệu là một lá thép giúp tạo ra lực đàn hồi làm nẩy búa cam khi đóng và mở nắp. Chính bộ phận này làm ra tiếng mở nắp của ZiPPO. Tưởng chừng lưỡi gà khó hỏng được. Nhưng khi người dùng để ngọn lửa cháy lâu, nhiều lần thì bộ phận này bị nhiệt độ tác động làm giảm lực. Khi cần thay thế lưỡi gà, chỉ có thể ra thợ sửa chữa ZiPPO. Bởi bạn không thể tự tháo tung các bộ phận ZiPPO và lắp lại hoàn hảo.
– Thay chốt rỗng
Nếu bạn muốn thay chốt rỗng, độ tiếng kêu cho ZiPPO thì tất nhiên bạn cần thợ giúp đỡ. Vì không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này, tốt nhất bạn nên hỏi qua đại diện ZiPPO tại Việt Nam.
– Thay lò xo
Đây là phụ kiện dễ thay nhất, nhưng không phải ai cũng làm được, nhất là với người lần đầu sở hữu ZiPPO. Bởi bạn có thể lúng túng, làm rơi mất một vài bộ phận rất bé. Ngoài ra, khi thay lò xo cũng cần vài kỹ thuật nhất định để ZiPPO đánh lửa đẹp, giữ lửa tốt. Thế nên, nếu chưa quen, bạn hãy để thợ sửa chữa ZiPPO giúp bạn việc này.
– Thay bông
Cũng giống lò xo, bông của bật lửa ZiPPO cần thay định kỳ. Bạn có thể xem hướng dẫn trên các trang mạng để tự làm. Nhưng nếu ở gần cửa hàng hoặc một người chuyên sửa chữa ZiPPO, bạn nhờ họ luôn thì vẫn tốt hơn.
Các bạn lưu ý là: Những cửa hàng sửa chữa bật lửa ZiPPO uy tín đều cam kết không can thiệp đến nước sơn của vỏ ngoài, không làm thay đổi âm thanh ZiPPO khi mở nắp. Đặc biệt, họ cũng không nhận sửa chữa bật lửa ZiPPO hàng nhái, hàng giả.

Những mẫu ZiPPO chất lượng cao, ít phải sửa chữa nhất

Dù không có một thống kê chính xác nào, nhưng những người sưu tầm và chơi ZiPPO lâu năm đều mách nhau một số mẫu rất ít khi hư hỏng. Đó là:
– ZiPPO Armor vỏ dày

ZiPPO Armor vỏ dày, bền bỉ
ZiPPO Armor vỏ dày, bền bỉ

Chiêm ngưỡng : ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Đây là mẫu bật lửa đặc biệt nhất. Ở thời kỳ ZiPPO đang trên đỉnh cao của thành công, sản phẩm không bao giờ đủ bán cho người tiêu dùng, thì Nhật là nước muốn hợp tác. Người Nhật Bản vốn cực kỳ cẩn trọng, kỹ tính với tất cả những gì liên quan đến cuộc sống. Họ mong có một chiếc bật lửa dày nhất có thể, bền bỉ nhất. Nhận thấy đây là cơ hội để tiến vào thị trường nổi tiếng khó tính này, hãng ZiPPO đồng ý chế tác mẫu.
Chiếc ZiPPO mang tên “Armor” nghĩa là áo giáp ra đời với phần vỏ nặng hơn 1,5 lần những mẫu đã sản xuất trước đó. Toàn bộ phụ kiện bên trong được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo bền bỉ nhất, tốt nhất. Kiểu dáng cũng hoàn mỹ hình tượng đại bàng dũng mãnh, vũ nữ mềm mại quyến rũ hay tranh thủy mặc đầy nghệ thuật…chạm khắc tinh xảo. Thị trường Nhật đã đón nhận sản phẩm độc đáo này.
Chính vì lịch sử ra đời chiếc ZiPPO Armor như vậy, nên những người chơi ở Việt Nam thích săn tìm các mẫu này. Họ cho biết, ít khi phải sửa chữa ZiPPO dòng “nồi đồng cối đá” này.
– ZiPPO Limited

Phiên bản giới hạn được nhiều người lựa chọn

Phiên bản giới hạn được nhiều người lựa chọn

Tìm hiểu về: LỊCH SỬ BẬT LỬA ZIPPO

Những chiếc bật lửa ZiPPO phiên bản giới hạn cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng. Họ hướng đến một phân khúc khách hàng hay thị trường nhất định. Vì vậy, họ cần kiểm tra gắt gao từng công đoạn, từng chi tiết nhỏ. Thế nên, ngay khi có mẫu Limited ra mắt, những người đam mê ZiPPO trên toàn cầu đều chờ mong. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu, bởi chỉ khi số lượng dành cho thị trường đặc biệt còn thừa họ mối phân phối ra ngoài.
Trên các diễn đàn chuyên chơi ZiPPO của Việt Nam, rất nhiều anh em trao đổi cho nhau các mẫu ZiPPO Limited này. Họ cũng khuyên người dùng như một vật dụng hàng ngày nên mua phiên bản giới hạn để không lo lắng vấn đề sửa chữa ZiPPO.
– ZiPPO Harley Davidson

ZiPPO Harley Davidson – Sự hợp tác đỉnh cao
ZiPPO Harley Davidson – Sự hợp tác đỉnh cao

Tham khảo: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO

ZiPPO Harley Davidson “nổi đình nổi đám” và khẳng định đẳng cấp riêng biệt chính ở cái tên. Không phải ngẫu nhiên mà ZiPPO đưa ra một sản phẩm có “dính líu” tới một thương hiệu nổi tiếng khác. Bởi điều này trên đất Mỹ đâu có thể xảy ra.
Chính thương vụ nổi tiếng của thương hiệu bật lửa và thương hiệu xe mô tô đã để lại một cái tên được nam giới xuýt xoa. Khi ZiPPO ký kết cùng Harley Davidson, họ muốn chứng minh sức mạnh của một vật dụng nhỏ bé. Quả đúng vậy, khi hãng mô tô đang trên bờ vực phá sản lại được vực dậy nhờ chiếc bật lửa. Đó là điều kỳ diệu, nhưng không hề dễ dàng.
Nhà sản xuất ZiPPO đã phải đầu tư cho thương vụ này tất cả sức lực của đôi ngũ thiết kế, thợ tay nghề đến nguyên liệu cao cấp nhất. ZiPPO Harley Davidson đã đứng vững như tượng đài kể từ ngày đó, đến tận hôm nay nhờ kiểu dáng ấn tượng, chất lượng trên cả tuyệt vời.
Nếu bạn cũng sở hữu ZiPPO Harley Davidson, bạn sẽ thoải mái dùng. Thời tiết, va đạp, mưa gió…khó có thể làm chiếc bật lửa hư hại. Cho nên, bạn chỉ phải đến cửa hàng sửa chữa ZiPPO khi cần bảo dưỡng để yên tâm hơn thôi.
– ZiPPO Sterling silver – bạc khối

ZiPPO Sterling bạc khối sang trọng
ZiPPO Sterling bạc khối sang trọng

Tham khảo: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Người dùng trên toàn cầu đã biết về nguyên liệu vỏ ngoài của ZiPPO truyền thống là đồng thau. Chất liệu này cũng tạo nên sự khác biệt, nặng trịch của một vật dụng bé nhỏ. Nhưng sau những thành công, hãng đã nghiên cứu và sử dụng một loại chất liệu khác, làm mê đắm bất kỳ ai, đó chính là bạc khối. Vẻ đẹp sáng bóng, cực kỳ sang trọng chinh phục mọi ánh nhìn. Bạc khối cũng vô cùng đằm tay, tạo cảm giác thích thú khi cầm.
Ngoài ra, bạc còn tốt cho sức khỏe khi kỵ gió. Người dùng có thể mang bên mình để phòng những khi thời tiết thay đổi đột ngột, tránh cảm lạnh.
Vì đưa ra một chất liệu hoàn toàn mới, phụ kiện bên trong cũng được đầu tư và kiểm định chặt chẽ hơn. Điều này để đem đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo từ ngoài vào trong. Những ngọn lửa từ Zippo Sterling silver bạc khối cho màu xanh đặc trưng tuyệt vời nhất.
Mua Zippo Sterling bạc khối, bạn cũng không cần băn khoăn nhiều về việc sửa chữa ZiPPO. Nhưng nhớ là phải mua tại địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, đảm bảo không bị hàng nhái, hàng giả.
– ZiPPO Slim

Mẫu bật lửa hoàn hảo dành riêng cho các cô gái cá tính
Mẫu bật lửa hoàn hảo dành riêng cho các cô gái cá tính

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Là mẫu bật lửa dành riêng cho phụ nữ, vì vậy nhà sản xuất dành rất nhiều ưu ái. Thiết kế của Slim nhỏ xinh, màu sắc nhẹ nhàng quyến rũ. Chất liệu cho vỏ cao cấp nhất chống va đập, chế tác bằng công nghệ tiên tiến. Toàn bộ phần ruột đều sản xuất tại nhà máy ZiPPO, khi xuất xưởng đều phải kiểm tra kỹ lưỡng. Bởi ZiPPO mong muốn, phái đẹp có được trải nghiệm tuyệt vời.
ZiPPO Slim được định hướng là một món quà độc đáo, ấn tượng nhất dành cho những cô gái cá tính. Nên thời gian sử dụng kéo dài, máy hoạt động bền bỉ, phụ kiện khó hỏng hóc, lâu phải thay thế…tất cả nằm trong sự tính toán.
Nếu bạn cần muốn cô gái của mình bất ngờ, hãy dành cho cô ấy vật dụng này. Bạn sẽ không phải nghĩ đến chuyện cô ấy cần sửa chữa ZiPPO. Đó là điều chắc chắn. Để cẩn thận hơn nữa, hãy mua ZiPPO Slim ở đại diện ZiPPO Việt Nam, điều kiện bảo hành trọn đời do lỗi sản xuất của hãng sẽ giúp cô ấy sử dụng thoải mái nhất. Hãy tham khảo trên website www.zippo.net.vn về mẫu mã, giá cả hoặc gọi cho hotline 0902 454 888 nếu bạn cần tư vấn.
Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,…Những thông tin về các địa chỉ sửa chữa ZiPPO khắp toàn quốc trên đây sẽ có lúc bạn cần đến. Đừng quên lưu lại, dù bạn đang ở tình thành nào, dịch vụ uy tín sẽ hỗ trợ bạn. Chúc bạn có nhiều niềm vui với thú sưu tầm ZiPPO!