Lịch sử bật lửa ZiPPO

Lịch sử bật lửa ZiPPO qua các thời kỳ – Chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam

ZiPPO Mỹ đã nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới gần trăm năm qua. Có một thời kỳ, chiếc bật lửa này được xem là biểu tượng của giới thượng lưu, những người đàn ông giàu có. Để thể hiện đẳng cấp riêng có thể là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Marlboro, ZiPPO Replica, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO Limited edition, ZiPPO Sterling silver – Bạc khối, ZiPPO La Mã hay ZiPPO Slim,…với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Không ít người đã bỏ ra rất nhiều tiền để thỏa niềm đam mê sưu tập. Nhưng có nhiều người chưa biết về lịch sử bật lửa ZiPPO qua các thời kỳ? Hãy cùng xem chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Đi tìm nguồn gốc ra đời của chiếc bật lửa ZiPPO

Nguồn gốc của sự ra đời ZiPPO và câu chuyện nước Mỹ thời kỳ khủng hoảng
Lịch sử bật lửa ZiPPO và câu chuyện nước Mỹ thời kỳ khủng hoảng

Hẳn là khi biết về lịch sử ra đời của bật lửa ZiPPO chính hiệu, nhiều người sẽ vô cùng ngạc nhiên. Bởi sản phẩm không phải xuất phát từ phòng thí nghiệm của những nhà máy lừng danh, hay một khoa đào tạo cơ khí máy móc thuộc trường đại học nào đó, mà là từ hoàn cảnh cùng cực, bí bách của một người đàn ông trong giai đoạn nước Mỹ rơi vào khủng hoảng.
Đó chính là George G. Blaisdell – Người từ nhỏ đã ghét chuyện học hành, “chống đối” cha mẹ, thầy giáo, bỏ trường học. Nhưng ông đam mê cơ khí, thích được làm việc trong khu xưởng gia công đồ sắt thép của gia đình.
Sự ngang tàng, bướng bỉnh của ông thời trai trẻ đã thúc ép ông liều lĩnh. Ông đặt cược tất cả những gì gọi là tài sản còn lại của cơ nghiệp đã bị sụp đổ vào niềm đam mê với chiếc bật lửa. ZiPPO hay còn gọi là “hộp quẹt ” này ra đời như vậy. Mọi người trầm trồ về sản phẩm khác lạ, ấn tượng.
Tuy nhiên, khi ông thành lập công ty, đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nên lịch sử bật lửa ZiPPO thì bị phản đối quyết liệt. Thậm chí không ít người đã nhạo báng, cho rằng ông điên rồ vì quyết định này. Bởi lúc ấy, nước Mỹ cùng quẫn, không có ai tin một cái gì có thể bán được ngoài thực phẩm nuôi sống con người.
Nhưng những mẫu bật lửa hàng hiệu đầu tiên vẫn được xuất xưởng. ZiPPO nhanh chóng gây nên một cơn sốt chưa từng có. Lịch sử bật lửa ZiPPO bắt đầu một chặng đường chỉ gặt hái thành công.

Lịch sử bật lửa ZiPPO – Thời kỳ hoàng kim chỉ phục vụ giới thượng lưu

Bật lửa ZiPPO - Thời kỳ hoàng kim chỉ phục vụ giới thượng lưu
Bật lửa ZiPPO – Thời kỳ hoàng kim chỉ phục vụ giới thượng lưu

Tìm hiểu về: CÁCH SỬ DỤNG BẬT LỬA ZIPPO

Khi công ty còn nhiều hạn chế về máy móc, thiết bị, số lượng ZiPPO authentic xuất xưởng hàng ngày không đủ cung cấp. Những mẫu mã bật lửa vô cùng độc đáo, ấn tượng và khác biệt có giá cực kỳ đắt đỏ. Vượt qua mong đợi của người sáng lập George G. Blaisdell, ZiPPO trở thành biểu tượng của giới thượng lưu nước Mỹ. Lịch sử bật lửa ZiPPO ở thời kỳ này được xem là hoàng kim.
Nổi tiếng đến nỗi, chỉ nghe âm thanh trong trẻo ngân vang, những người xung quanh đều ngước nhìn chủ nhân của ZiPPO. Mọi thanh niên Mỹ thời kỳ ấy đều có chung ao ước là được sở hữu chiếc bật lửa “thần thánh” này. Nhưng một số không ít, sau đó nhận được ZiPPO bằng cách cũng thật đặc biệt.

Lịch sử bật lửa ZiPPO và cuộc chiến tranh Việt Nam

Lịch sử bật lửa ZiPPO và dấu ấn cuộc chiến tại Việt Nam
Lịch sử bật lửa ZiPPO và dấu ấn cuộc chiến tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm: CÁCH PHÂN BIỆT ZIPPO THẬT GIẢ

Những người đứng đầu quân đội Mỹ đã nắm rõ tâm lý của một bộ phận không nhỏ thanh niên. Họ quyết định tham gia cuộc chiến ở Việt Nam, họ cần nhân lực. Và bằng nhiều hứa hẹn, cung cấp vật chất, họ đã thu nạp được đủ quân số. Một trong những món vật chất đó chính là bật lửa ZiPPO.
Quân đội Mỹ hiểu rõ, ZiPPO là vật dụng được giới trẻ ao ước, là phụ kiện không thể thiếu, là nguồn động viên tinh thần cho các chàng trai. ZiPPO đã du nhập vào Việt Nam bằng con đường không ai ngờ tới.
Trong suốt lịch sử ra đời bật lửa ZiPPO, đây là giai đoạn đỉnh cao nhất. Bởi số lượng bật lửa mà quân đội Mỹ đặt quá lớn, đến nỗi nhà máy quyết định dừng tất cả các mẫu mã sản phẩm khác, chỉ sản xuất 1 dòng duy nhất phục vụ lính ra chiến trường.

ZiPPO chính hãng trên kệ đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng trên kệ đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo về: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO

Cũng chính những chiếc ZiPPO này đã ghi lại, một thời gian sau đã chất chứa bao nhiêu đau khổ, bao nhiêu nỗi niềm, cả sự uất hận, thất vọng. Còn không ít số phận nghiệt ngã khơi bày khi kỷ vật là ZiPPO được tìm thấy.

Mua bật lửa chính hãng giá tốt tại đại diện ZiPPO Việt Nam

Bật lửa ZiPPO chính hãng tại Shop ZiPPO Việt Nam
Bật lửa ZiPPO chính hãng tại Shop ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Bất kỳ sản phẩm nổi tiếng nào cũng bị làm giả. ZiPPO cũng vậy, tràn lan những lời mời chào bật lửa chính hãng ZiPPO trên các trang bán hàng và các cửa hàng bán lẻ. Nếu người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ chắc chắn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, hay ít nhất cũng bị thay thế phụ kiện.
ZiPPO đã có đại diện phân phối tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Như vậy người đam mê mẫu bật lửa này đã có địa chỉ tin cậy để mua được bật lửa chính hãng, giá của nhà sản xuất.
Trang website: www.zippo.net.vn – Đại diện ZiPPO ASIAN được giới sưu tầm trên cả nước tín nhiệm. Dù bạn ở Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Nghệ An, Bình Phước, Bình Thuận, KHánh Hóa, Bình Dương,…Hotline 0902 454 888 của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn về mẫu mã, giá cả phù hợp cho quý khách.
Qua chia sẻ về nguồn gốc ra đời bật lửa ZiPPO trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp thêm kiến thức về ZiPPO USA cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu. Hãy mua ngay chiếc bật lửa tuyệt vời này để khẳng định phong cách của mình và thỏa sức khám phá những điều kỳ diệu từ ngọn lửa ZiPPO.

Tìm hiểu thêm về: LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ZIPPO