Thị trường hộp quẹt ZiPPO Phú Yên

Mách bạn cách nhận biết shop ZiPPO Phú Yên chính hãng, uy tín

Bật lửa Zippo luôn là niềm ao ước sở hữu của nhiều người. uy nhiên lẫn lộn trong đó là nhiều shop bán hàng fake, hàng giả gây hoang mang cho mọi người. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết shop Zippo Phú Yên chính hãng để đảm hảo hàng mua chất lượng nhất chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

1. Cách nhận biết shop Zippo Phú Yên chính hãng

Cách nhận biết shop Zippo Phú Yên chính hãng
Zippo chính hãng trên kệ shop Zippo Việt Nam

Tìm hiểu thêm: LỊCH SỬ BẬT LỬA ZIPPO

Có nhiều cách để nhận biết shop Zippo Phú Yên là chính hãng. Bạn có thể quan sát không gian cửa hàng, đại lý, cách phục vụ của đội ngũ nhân viên và quan trọng hơn hết đó là kiểm tra sản phẩm. Bằng cách xác định đó là Zippo thật hay giả, bạn sẽ biết được shop đó như thế nào.
Để phân biệt Zippo thật giả, cũng có rất nhiều cách. Cách đầu tiên đó là nhìn vào giá của sản phẩm. Là hộp quẹt cao cấp hàng đầu thế giới, cho nên Zippo chính hãng thường có giá khá cao, bình dân nhất cũng phải trên 500k. Trong khi đó Zippo fake lại có giá khá rẻ, chỉ từ 250k – 300k là bạn đã có thể sở hữu. Nếu nhìn thấy chiếc hộp quẹt tại cửa hàng Zippo ở Phú Yên nào có giá dưới 500k, hãy đặt nghi vấn về độ chính hãng của “em ấy”.
Một cách nhận biết hay nữa đó là phân biệt qua tiếng bật nắp của bật lửa Zippo. Tuy nhiên cách này thường chỉ dành cho những người đã chơi Zippo một thời gian lâu. Đối với Zippo chính hiệu, mỗi khi bật nắp sẽ phát ra thứ âm thanh ngân vang một hồi mới tắt. Còn Zippo giả thì âm thanh thay vì ngân vang sẽ nghe cộp cộp và bị đứt gãy.
Một cách nhận biết shop Zippo Phú Yên chính hãng quan trọng hơn nữa đó là nhìn vào đặc điểm của từng chi tiết bộ phận máy. Đây là cách đòi hỏi bạn phải xem xét kỹ lưỡng hơn và mất thời gian hơn nhưng đây là cách mà ai cũng có thể làm được.
– Vỏ hộp: Zippo authentic thì vỏ hộp form dáng chắc chắn, chữ in trên vỏ sắc nét. Trong khi đó Zippo giả; vỏ hộp ọp ẹp, chữ khá mờ. Ở mặt sau của vỏ hộp, Zippo thật luôn có mã vạch, còn Zippo giả thường không có.
– Miếng lốp bảo quản: bật lửa Zippo thật thì miếng lốp được phủ một lớp nhung màu đen tuyền giúp bảo vệ Zippo xịn. Còn Zippo giả thì miếng lốp hơi ngả màu nâu và giá trị bảo vệ cũng kém.
– Bánh xe đánh lửa: Zippo thật có biền bánh răng là những đường đan chéo được làm rất sâu để tăng khả năng đánh lửa. Tuy nhiên Zippo giả thì các đường lằn khá nông, khi vuốt ngược không có cảm giác giáp tay.
– Mộc đáy: Zippo thật thì phần mộc đáy luôn được chạm khắc tinh xảo và rõ nét. Còn Zippo giả thì phần mộc đáy mờ và thô.
– Lẫy và đinh tán: bật lửa Zippo thật thì lẩy được cắt tỉ mỉ, vuông sắc cạnh và có màu ánh kim, các đinh tán cũng tròn đều hơn. Còn Zippo giả thì đường cắt gồ ghề, màu nghiêng về đen, đinh tán không đều và bị dư ra khá nhiều.
– Giấy tờ cam kết và chính sách bảo hành sản phẩm: Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp phân biệt shop Zippo tại Phú Yên chính hãng. Các shop chính hãng luôn có chế độ bảo hành sản phẩm quốc tế dài hạn, đồng thời có giấy giới thiệu và mã số Zippo đi kèm (bạn có thể check mã số trên website chính thức của Zippo). Còn hàng fake thì thường không được bảo hành, hoặc bảo hành trong thời gian ngắn.

2. Tìm địa chỉ shop Zippo chính hãng uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam

Zippo chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
Zippo chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Đại diện Zippo Việt Nam phân phối tại thị trường Zippo Phú Yên uy tín, chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Zippo tại Việt Nam, cam kết mang đến sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Mẫu mã, thiết kế kiểu dáng và giá cả đa dạng mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn.
Hi vọng cách nhận biết shop Zippo Phú Yên chính hãng trên đây đã giúp bạn phân biệt được shop thật – giả. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,…Hãy đến nhà phân phối Zippo Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASAN để đảm bảo hàng tốt nhất.