Thị trường bật lửa ZiPPO Sơn La

Mách bạn địa chỉ mua ZiPPO chính hãng tại thị trường ZiPPO Sơn La

Những năm gần đây, thị trường ZiPPO Sơn La đang trở nên vô cùng nhộn nhịp. Số lượng người muốn sở hữu những chiếc bật lửa ZiPPO hàng hiệu với kiểu dáng bắt mắt và sự sang trọng khó chối từ ngày càng tăng. Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic – Phổ thông, ZiPPO Armor – Vỏ dày, Marlboro, Limited edition – Bản giới hạn, ZiPPO xuất Nhật, la mã, Harley Davidson, Replica – Tái bản, sterling silver – Bạc khối hay Slim – Loại nhỏ,…với mẫu mã đa dạng và phong phú,…Tuy vậy, lợi dụng thời cơ này, nhiều gian thương đã nhập và tung ra thị trường những mẫu ZiPPO giả. Vậy, làm sao để có thể chi tiền đúng chỗ, đâu là một chiếc ZiPPO xịn, hãy tham khảo bài viết sau chia sẻ từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Thực trạng bật lửa giả đáng báo động tại thị trường ZiPPO Sơn La

Thực trạng bật lửa giả đáng báo động tại thị trường ZiPPO Sơn La
ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam

Tìm hiểu về: BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Dạo quanh một vòng tại những địa chỉ mà mọi người thường lui tới để mua bật lửa hay còn gọi “hộp quẹt”, thật đáng buồn khi tình trạng hàng giả bày bán tràn lan. Điều đáng buồn hơn nữa là những chiếc bật lửa này thực ra đều có thể tự khách hàng phân biệt được thật giả. Tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm để nhận xét. Anh Huy, một người đã chơi bật lửa tại tại thị trường ZiPPO Sơn La có tiếng, nói rằng
– Thực ra, chỉ cần nắm được một vài tips nhỏ là có thể tránh khỏi việc mất tiền cho những sản phẩm kém chất lượng.
Theo chia sẻ của anh Huy, có một vài cách bạn có thể sử dụng để sành sỏi hơn khi đi mua bật lửa ZIPPO, cụ thể:
Cách 1: Tiền nào của nấy
Tuy đây là phương pháp tương đối “nông dân” nhưng không phải vì thế mà bạn nên bỏ qua. Hiện nay, dòng ZiPPO authentic bình dân cũng đã có giá từ 500k đổ lên (dòng bình dân có thể nhận ra là dòng trơn không khắc ốp gì). Do đó, hàng fake được bán đại trà với số lượng lớn và giá chỉ khoảng 250k – 300k tại thị trường ZiPPO ở Sơn La.
Cách 2: Tiếng bật đặc trưng
Tuy nghe có vẻ như chỉ những dân chơi ZiPPO tại Sơn La lâu năm mới có thể sử dụng được cách này, nhưng thực ra kể cả những người mới chơi cũng có thể sử dụng được. Về bản chất, tiếng của Zippo thật là tiếng búa gõ và vỏ đồng nên khi bật tiếng sẽ ngân và vang một hồi mới tắt. Trong khi đó, vỏ của Zippo giả là vỏ sắt, thép nên tiếng sẽ không ngân mà sẽ kiểu cộp cộp không vang, nghe rất đứt đoạn.
Cách 3: Bánh xe chất lượng cao đặc trưng
Bộ phận bánh xe là chi tiết đầu tiên bạn nên để ý khi cầm một chiếc Zippo trên tay bởi đây là một chi tiết khá là dễ nhìn thấy. Bánh xe đánh lửa của Zippo được thiết kế bánh răng là những đường đan cắt chéo nhau được hãng làm rất sâu để nâng cao khả năng đánh lửa khi ma sát vào đá. Còn bánh xe đánh lửa của Zippo giả chỉ có một đường nằm ngang, đường cắt nông và khi vuốt tay ngược lên tay sẽ không có cảm giác bị ráp.
Thuộc lòng những tips này, hầu như những hàng quán vỉa hè bán ZiPPO Sơn La sẽ chẳng thể khiến bạn bỏ ra vài trăm chỉ để mua một sản phẩm xuất xứ không rõ ràng.

Nên mua bật lửa xịn ở đâu tại thị trường ZiPPO Việt Nam?

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Dù đã có những kinh nghiệm trong việc nhận định bật lửa như vậy, rất nhiều gian thương vẫn tinh vi và tuồn được hàng kém chất lượng ra thị trường.
Hiện nay, thị trường ZiPPO Sơn La tuy có nhu cầu khá lớn nhưng vẫn còn thiếu đi những nhà cung cấp uy tín. Hiểu được điều này, Nhà phân phối ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO ASIAN đã và đang cung cấp những chiếc bật lửa rất chất lượng. Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,…Các bạn có thể truy câp www.zippo.net.vn để tham khảo thông tin sản phẩm và được tư vấn tận tình.