Thị trường hộp quẹt ZiPPO Sóc Trăng

Mua bật lửa ở đâu khi thị trường ZiPPO Sóc Trăng thật giả lẫn lộn?

Không thể phủ nhận sức hút của những chiếc bật lửa ZiPPO hàng hiệu đối với phái mạnh. Những năm gần đây, thị trường ZiPPO Sóc Trăng luôn vô cùng sôi động với việc những dân chơi luôn ngày đêm săn tìm những chiếc bật lửa độc lạ. Để thể hiện cá tính riêng có thể là ZiPPO Classic – Phổ thông, Armor – Vỏ dày, Marlboro, Limited edition – Bản giới hạn, ZiPPO xuất Nhật, la mã, Harley Davidson, ZiPPO Replica – Tái bản, sterling silver – Bạc khối hay Slim – Loại nhỏ,…với mẫu mã đa dạng và phong phú,… Tuy nhiên, vì nhu cầu quá lớn đến từ thị trường nên mặt hàng này đang được các gian thương lợi dụng kiếm lời. Vậy làm thế nào để có thể mua được một chiếc bật lửa ZiPPO chính hãng. Cùng xem bài viết chia sẻ dưới đây từ store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Làm thế nào để phân biệt được ZiPPO thật giả tại thị trường ZiPPO Sóc Trăng?

Làm thế nào để phân biệt được ZiPPO thật giả tại thị trường ZiPPO Sóc Trăng?
ZiPPO chính hãng tại shop ZiPPO Việt Nam

Tìm hiểu về: CÁCH PHÂN BIỆT ZIPPO THẬT GIẢ

Thật ra, trước khi mua một chiếc bật lửa ZiPPO hay còn gọi “hộp quẹt”, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm định xem liệu chiếc ZiPPO đó có phải hàng chất lượng hay không. Dưới đây là một số cách mà anh Cường, một người chơi bật lửa lâu năm tại thị trường ZiPPO Sóc Trăng, chia sẻ:
Chỉ cần tinh ý quan sát vỏ hộp, bạn cũng có thể nhận ra đâu là một chiếc ZiPPO authentic thật
Cách 1: Quan sát vỏ ngoài
Bạn có thể dễ dàng nhận ra, vỏ hộp ZiPPO xịn form rất chắc chắc. Đồng thời, chữ in cũng rất khác biệt. Chữ trên vỏ thật sẽ rất sắc nét, không mờ như chữ trên vỏ fake.
Cách 2: Miếng ốp lót giả nhung
Bên trong hộp, miếng ốp lót để bảo quản máy được phủ một lớp giả nhung. Lớp nhung giả này có nhiệm vụ giữ cho Zippo chính hiệu ổn định trong hộp. Bên cạnh đó, nó cũng làm giảm thiểu khả năng xước xát trong quá trình vận chuyển Zippo tới tay của khách hàng. Lớp nhung hàng thật sẽ có màu đen tuyền còn vỏ nhung fake sẽ hơi ngả màu nâu và giá trị bảo vệ của nó cũng rất kém.
Cách 3: Quan sát giấy hướng dẫn sử dung và mã vạch
Bên trong hộp, ngoài lớp giả nhung sẽ có những mẫu có cả giấy hướng dẫn sử dụng . Đối với hàng tốt, giấy hướng dẫn sẽ được gấp lại và xếp khá gọn gàng ở bên trong. Do được in bằng công nghệ cao nên có nét in rõ ràng tuy chữ nhỏ nhưng dễ nhìn thấy. Còn với Zippo giả thì tờ hướng dẫn nhăn nheo, chữ chỗ thấy chỗ không không rõ ràng. Phía mặt sau của vỏ hộp có mã vạch, mã vạch này chỉ có từ hãng nên những vỏ nhái thường không có.
Chỉ cần với những tips nhỏ này, 90% bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc ZiPPO ở Sóc Trăng chất lượng chính hãng rồi.

Nên mua bật lửa ZiPPO ở đâu tại thị trường ZiPPO Việt Nam?

ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam
ZiPPO chính hãng tại đại lý ZiPPO Việt Nam

Tham khảo đại diện ZiPPO Việt Nam tại: BẬT LỬA ZIPPO CHÍNH HÃNG

Sau khi kiểm tra hết các tips trên, bạn vẫn cảm thấy không yên tâm. Đừng lo, hãy để 10% khả năng mua phải một chiếc bật lửa fake còn lại cho một cửa hàng uy tín.
Không chỉ mình bật lửa, khi mua hàng, quan trọng nhất là phải tìm một người bán uy tính. Hiện nay, bật lửa ZiPPO tại Sóc Trăng có thừa cầu nhưng lại khó tìm được một nhà cung cấp có tâm. Để giải quyết vấn đề này, đại diện ZiPPO Việt Nam đã cung cấp và bán những chiếc bật lửa chính hãng.
Dù ở thị trường ZiPPO Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Trị, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Dương, ZiPPO TP HCM “Sài Gòn”,…Các bạn có thể truy cập web www.zippo.net.vn của ZiPPO Sóc Trăng để có thể tham khảo giá cả và thông tin những mặt hàng ZiPPO chất lượng nhất. Đồng thời, nhận được sự tư vấn đầy chuyên môn của chúng tôi qua hotline 0902 454 888.