Thị trường hộp quẹt ZiPPO Đà Nẵng

Mua bật lửa cao cấp ở đâu khi thị trường ZiPPO Đà Nẵng thật giả lẫn lộn?

Do phân khúc khách hàng luôn luôn đa dạng nên rất nhiều những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng bị làm giả để bán với giá rẻ, đánh vào tâm lý người tiêu dùng. ZiPPO không nằm ngoài tình trạng đó. Để thể hiện cá tính riêng có thế là ZiPPO Classic, ZiPPO Armor, ZiPPO Replica, ZiPPO Marlboro, ZiPPO La Mã, ZiPPO xuất Nhật, ZiPPO Limited, ZiPPO Harley Davidson, ZiPPO Sterling silver – Bạc Khối hay ZiPPO Slim,…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Thị trường ZiPPO Đà Nẵng cũng luôn có những “cạm bẫy” mà khách hàng nên cẩn thận và lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín như store ZiPPO Việt Nam – Đại diện ZiPPO Châu Á.

Tình trạng thị trường bật lửa ZiPPO Đà Nẵng

ZiPPO đẹp rất dễ bị làm giả tại thị trường ZiPPO Đà Nẵng
ZiPPO đẹp rất dễ bị làm giả tại thị trường ZiPPO Đà Nẵng

Tìm hiểu về: Lịch sử bật lửa ZiPPO

Thị trường hàng hoá nào cũng có những vẫn đề về hàng thật-hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng lại bán với giá đắt. Có thể nói đây là tình trạng chung ở rất nhiều nơi không chỉ riêng với ZiPPO authentic. Một sản phẩm có giá trị thương hiệu cao như bật lửa ZiPPO càng là “miếng mồi ngon” cho những nơi kinh doanh hàng nhái khai thác. Bật lửa ZiPPO hay còn gọi “hộp quẹt” giả được đánh giá là khá giống với hàng thật nếu chỉ nhìn ở hình dáng bên ngoài. Trình độ “sao chép” được những người am hiểu ZiPPO chính hiệu nhận định là có thể giống lến đến 99%. Vì thế nếu không phải một người thực sự am hiểu hoặc vì chủ quan ham rẻ mà mua ở nơi không uy tín, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ thì rất có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng.
Ngược dòng lịch sử, kể từ khi lần đầu tiên xuất hiện năm 1932 cho đến nay ZiPPO hàng hiệu vẫn giữ được vị trí hàng đầu trong tâm trí khách hàng khi nhắc tới bật lửa cao cấp. ZiPPO tại Đà Nẵng sở hữu vỏ ngoài vuông vức khớp với phần ruột bên trong. Ruột ZiPPO có bông đặc chế để ngấm xăng với bấc để đốt cháy. Máy lửa ZiPPO được mệnh danh là chiếc bật lửa của mọi loại thời thiết với miếng chắn gió và khả năng phát lửa cực tốt. Phần mộc đáy tuỳ các dòng bật lửa khác nhau mà sẽ được in khắc để nhận diện dễ dàng hơn. Hơn cả một chiếc bật lửa, ZiPPO còn mang giá trị tinh thần gắn liền với một thời kì lịch sử của cường quốc hàng đầu thế giới Hoa Kỳ.
Dựa vào những đặc điểm trên, việc sở hữu một chiếc hộp quẹt ZiPPO chính hãng không phải là khó nhưng cũng không dễ để nhận biết nếu không sử dụng và có kinh nghiệm về dòng sản phẩm này. Thị trường ZiPPO Đà Nẵng cũng đang ngày càng nở rộ những nơi bán bật lửa ZiPPO với đa dạng mẫu mã và giá thành khá chênh lệch nhau khiến người mua “đau đầu” khi lựa chọn. Chưa kể đến những dòng ZiPPO xuất Nhật hay Hàn Quốc sẽ hay bị “chặt chém” giá do người bán đánh vào tâm lý kém hiểu biết biết về sản phẩm mà chỉ quan tâm đến thương hiệu của nhiều khách hàng.

Nên mua bật lửa ZiPPO chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

ZiPPO chính hãng tại đại lý chính hãng, uy tín
ZiPPO chính hãng tại đại lý chính hãng, uy tín

Tham khảo thêm đại diện ZiPPO Việt Nam tại: Bật lửa ZiPPO chính hãng

Có những khách hàng lựa chọn phương án đặt mua trực tiếp tại nhà cung cấp ở Mỹ hoặc nhờ người mua tại store uy tín ở nước ngoài. Tuy nhiên cách này chỉ dành cho một số ít người có điều kiện tài chính cao và thường xuyên đi nước ngoài.
Một giải pháp hữu hiệu và đơn giản khác cho bạn đó là đến với store ZiPPO Việt Nam – đại diện ZiPPO ASIAN chính thức cung cấp sản phẩm cho thương hiệu bật lửa nổi tiếng ZiPPO USA tại thị trường Việt Nam từ năm 2015. Với đa dạng các bộ sưu tập ZiPPO chính hãng và cả những mẫu hiếm có, cùng với đó là chính sách mua hàng, giao hàng uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp các tín đồ ZiPPO Đà Nẵng yên tâm và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bật lửa ZiPPO chính hãng.

Tham khảo thêm về: CÁCH BẢO QUẢN BẬT LỬA ZIPPO